.

ลาซาด้า เพิ่มฐานการสนับสนุนให้ผู้ค้าออนไลน์ ก่อนแคมเปญใหญ่ครบรอบสี่ปี


LAZADA-More-Support-Birthday-sale

เมื่อเร็วๆ นี้ ลาซาด้า จัดงานประชุมครั้งสำคัญ เพื่อตอบรับกับจำนวนผู้ค้าออนไลน์ชาวไทยบนมาร์เก็ตเพลสที่มีจำนวนมากขึ้น โดยลาซาด้ารับหน้าที่เป็นผู้ให้การสนับสนุนครบวงจรในการเพิ่มยอดขายให้กับผู้ค้าในแคมเปญใหญ่ระดับประเทศ ภายในงาน ผู้ค้าออนไลน์ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายบริษัทผู้นำในตลาดอีคอมเมิร์ซ เกี่ยวกับวิธีการทำตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายในร้านค้าออนไลน์ รวมไปถึงการเข้าถึงและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้บริโภค

ทีมผู้เชี่ยวชาญจากลาซาด้า ได้แบ่งปันข้อมูลความสำเร็จจากเทศกาลซื้อขายออนไลน์ที่ผ่านมา รวมไปถึงการให้คำแนะนำสำหรับผู้ค้าออนไลน์ในการจัดการกับแพลตฟอร์มการขายระหว่างช่วงที่มียอดสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีผู้แทนจากเฟสบุ๊ค กูเกิ้ล และเคอรี่เอ็กซ์เพรส มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคชาวไทยในยุคดิจิตอล และคำแนะนำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขายให้กับผู้ค้าออนไลน์ในงาน

คุณธรินทร์ ธนียวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์ และการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า เราเห็นถึงความสำคัญของผู้ค้าออนไลน์ทุกคน รวมไปถึงผู้ค้าที่ยังใหม่ และผู้ที่ยังมีประสบการณ์การขายออนไลน์น้อย เราจึงจัดงานครั้งนี้ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของพวกเขามีการเจริญเติบโตมากขึ้น โดยเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เข้ามาเรียนรู้ และรับฟังคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรงจากบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงในโลกอีคอมเมิร์ซ โดยเราได้จัดทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถให้คำแนะนำแก่ผู้ค้าออนไลน์ในทุกขั้นตอนของการขาย ตั้งแต่การตั้งหน้าร้าน ไปจนถึงการทำการตลาด และการสร้างฐานผู้บริโภค เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นผู้ค้าออนไลน์จำนวนมากเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ และหวังว่า เราจะประสบความสำเร็จร่วมกันในอนาคต

งานประชุมครั้งนี้ จัดขึ้น เพื่อต้อนรับแคมเปญฉลองครบรอบสี่ปีของลาซาด้า ซึ่งเป็นมหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่เป็นเวลาสี่วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2559

สำหรับท่านที่สนใจร่วมเป็นผู้ค้าออนไลน์กับลาซาด้า สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th/marketplace

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *