.

เคที ซีมิโก้ รุกบริการ เทรดหุ้นต่างประเทศออนไลน์ ด้วยแอปฯ KTZ Inter Trade ลงทุนได้ครอบคลุม 30 ตลาดหุ้นทั่วโลก


บล. เคที ซีมิโก้ ออกแอปพลิเคชัน KTZ Inter Trade ให้บริการเทรดหุ้นต่างประเทศ แบบเรียลไทม์ ครอบคลุมถึง 30 ตลาดหลักทรัพย์ใน 24 ประเทศทั่วโลก เดินหน้าแผนกลยุทธ์สร้าง Wealth เพิ่มขีดความสามารถขยายฐานลูกค้ารายย่อยทั้งในและต่างประเทศ

KTZ Inter Trade

ม.ล. ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด (KTZ) เปิดเผยว่า “บริษัทคอยมุ่งหาโอกาสและช่องทางการลงทุนใหม่ ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนในการสร้างผลตอบแทน และกระจายความเสี่ยงการลงทุน ซึ่งเราได้เล็งเห็นว่าตลาดหลักทรัพย์หลายแห่งทั่วโลก มีศักยภาพในการเติบโตที่ดี เช่น ตลาดหุ้นสหรัฐอมริกา ที่ดัชนีดาวน์โจนส์ทำจุดสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีประเด็นเรื่องสงครามการค้ากับจีนอยู่เป็นระยะก็ตาม บริษัทจึงออกแอปพลิเคชันและโปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์ที่ชื่อว่า KTZ Inter Trade เพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงโอกาสการลงทุนได้มากถึง 30 ตลาดหลักทรัพย์ ใน 24 ประเทศ ครอบคลุมทั้งโซนทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และออสเตรเลีย สามารถดูข้อมูลราคาหุ้นและส่งคำสั่งซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ ได้เรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกตลาดหุ้นที่เปิดให้บริการ โดยไม่มีขั้นต่ำในการโอนเงินลงทุนและคิดค่าคอมมิชชั่นแบบเหมารวมค่าธรรมเนียมทุกรายการแล้ว โปรแกรมยังรองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการ อีกทั้งมีฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย”

ทั้งนี้ นางทินตระการ พิทักษ์สังฆ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจหลักทรัพย์ต่างประเทศ ได้กล่าวเสริมว่า “การต่อยอดบริการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ ด้วยแอปฯ หรือโปรแกรม KTZ Inter Trade ยังเป็นหนึ่งในแผนกลยุทธ์ด้านการสร้าง Wealth ที่ตอบโจทย์ลูกค้าของบริษัท และเข้าถึงนักลงทุนรายย่อยทั้งในและต่างประเทศ ที่ต้องการทำกำไรจากการลงทุนในตลาดหุ้นที่ตนสนใจและชอบเทรดออนไลน์ด้วยตนเอง ซึ่งนักลงทุนกลุ่มนี้มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้น เพราะด้วยปัจจุบันเป็นยุคที่เราสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารจาก ทั่วโลกได้ง่ายและเร็วกว่าแต่ก่อน โดยเฉพาะข้อมูลการลงทุนของตลาดหุ้นในประเทศที่พัฒนาแล้วและมีเสถียรภาพ เช่น NASDAQ, NYSE, AMEX, London, Euronext”

สำหรับประเทศเด่น ๆ ที่นักลงทุนสามารถเข้าลงทุนในตลาดหุ้น ผ่านแอปฯ KTZ Inter Trade ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนนาดา อังกฤษ เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น ฮ่องกง ออสเตรเลีย โดยนักลงทุนที่ใช้งานแอปฯ หรือโปรแกรมดังกล่าว จะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเข้าดูข้อมูลกราฟราคาหุ้นของแต่ละตลาดฯ อีกทั้งเรียกดูรายงานธุรกรรมการส่งคำสั่งซื้อขายย้อนหลังได้มากกว่า 1 ปี

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *