.

เคทีซี จัดแคมเปญพิเศษ สมาชิกใหม่สินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” “จะกดเท่าไหร่ ก็จ่ายเบาๆ แค่ 199 บาท”


เคทีซีจัดแคมเปญพิเศษฮอตดีล รับสมาชิกใหม่สินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” “จะกดเท่าไหร่ ก็จ่ายเบาๆ แค่ 199 บาท”

สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้อำนวยการ – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญการตลาดให้ความคุ้มค่าที่มาพร้อมการแบ่งเบาภาระ โดยมอบข้อเสนอแก่ผู้ที่มีความจำเป็นด้านการเงินเป็นส่วนลดดอกเบี้ยฯ เหลือเพียง 199 บาทต่อรอบบัญชี เท่านั้น เมื่อสมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) และได้รับการอนุมัติระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2560 และมีการเบิกถอนเงินสดอย่างน้อย 1 ครั้ง ในรอบบัญชีที่ต้องการรับสิทธิประโยชน์ (สิทธิ์ส่วนลดดอกเบี้ยฯ สูงสุด 2 รอบบัญชีแรก นับจากวันอนุมัติ) ทั้งนี้ หากสมาชิกมีความจำเป็นต้องเบิกถอนมาก ก็ยิ่งได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นตามไปด้วย โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ดังกล่าวผ่าน SMS พิมพ์ RN เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และส่งไปที่ 061-384-5000 หรือลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.ktc.co.th/proud199 ภายในวันที่ 15 มกราคม 2561 สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร “เคทีซี พราว” จะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเป็นพนักงานของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ประจำขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน มีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

“เคทีซี พราว” เป็นบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ บัตรเดียว 2 การใช้งาน ทั้งบริการเบิกถอนเงินสดโดย ไม่มีค่าธรรมเนียมจากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งสามารถใช้แบ่งชำระสินค้านานสูงสุดถึง 24 เดือน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อ “เคทีซี พราว” หรือสอบถามรายละเอียดผ่าน KTC Phone 02 123 5000 กด 6 กด 2 หรือที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *