.

สมัครสินเชื่อ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) ช่วงนี้ “#แจกให้หนักมาก”


นางสาวสุดาพร จันทร์วัฒนกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญการตลาดใหม่แกะกล่อง “#แจกให้หนักมาก” สำหรับผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) หวังเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค และกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายหมุนเวียน มอบฟรี 2 ต่อ บัตรของขวัญที่เทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

KTC PROUD สมัคร

แคมเปญ “#แจกให้หนักมาก” สำหรับผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD)มีดังนี้
ต่อที่ 1 รับทันทีบัตรของขวัญฯ 100 บาท เพียงได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” และเปิดใช้บัตรกดเงินสดภายในสองรอบบัญชีแรก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ผ่าน SMS หรือออนไลน์ที่ www.ktc.co.th

ต่อที่ 2 รับบัตรของขวัญฯ เพิ่มอีก 900 บาท เมื่อมียอดเงินคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ พร้อมทั้งกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก หรือ รับบัตรของขวัญฯ เพิ่ม 300 บาท เมื่อมียอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ และกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก

สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2558 โดยหวังว่าการจัดแคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิก “เคทีซี พราว” ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้คือโต 15% จากปีที่แล้ว และช่วยแบ่งเบาภาระในการใช้จ่ายด้านอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันให้กับสมาชิกได้อีกทางหนึ่ง

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD บัตรเดียว 2 การใช้งาน ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง ผ่อนต่ำสบายกว่าเพียง 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท และบริการแบ่งชำระสินค้าสูงสุด 36 เดือน บัตรเดียวที่ให้คะแนนสะสม Forever Rewards (เมื่อเบิกถอนเงินสด) ที่ไม่มีวันหมดอายุ ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด และสามารถชำระค่างวดที่ธนาคารกรุงไทย หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven โดยวงเงินจะคืนกลับและเบิกถอนเงินสดได้ทันที ทั้งนี้ ผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” จะต้องเป็นพนักงานประจำอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 กด 6 กด 2 เว็บไซต์ www.ktc.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *