.

สมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” รับส่วนลดดอกเบี้ย 50% 2 รอบบัญชี

เคทีซี ลดภาระดอกเบี้ยฯ ครึ่งหนึ่ง ต้อนรับสมาชิกใหม่ เคทีซี พราว


สมัครบัตรสินเชื่อเคทีซี

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้อำนวยการ – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้เคทีซีมุ่งเน้นการขยายฐานสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” ไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่มีความต้องการทางการเงิน พร้อมตอกย้ำความคุ้มค่าเพื่อให้เกิดประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์เคทีซีตั้งแต่เริ่มเป็นสมาชิก โดยได้จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับผู้ที่สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” และได้รับการอนุมัติระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561 จะได้รับสิทธิประโยชน์ส่วนลดดอกเบี้ยฯ ครึ่งหนึ่ง สำหรับ 2 รอบบัญชีแรก เมื่อเบิกถอนเงินสดอย่างน้อย 1 ครั้ง ภายในรอบบัญชีนั้นๆ โดยการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของสมาชิก

ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่าน SMS โดยพิมพ์ HR เว้นวรรค และตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 061 384 5000 หรือลงทะเบียนออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/halfproud ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561

นอกจากนี้ สมาชิก “เคทีซี พราว” ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวกรณีฉุกเฉินเมื่อมีเหตุจำเป็นต่อการดำรงชีพ ด้วยวงเงินอนุมัติเพิ่มสูงสุดที่รวมวงเงินเดิมแล้วไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ รู้ผลอนุมัติเร็วภายใน 1 วันทำการ และผ่อนชำระสบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3% และสามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ด้วยตนเองตามวงเงินที่มีอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น “TapKTC” และเว็บไซต์ www.ktc.co.th/ClickKTC”

บัตร “เคทีซี พราว” โดดเด่นด้วย 2 คุณสมบัติการใช้งานหลัก คือ
1) เบิกถอนเงินสดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมผ่านตู้เอทีเอ็มทุกเครื่องทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
2) แบ่งชำระค่าสินค้าได้นานถึง 24 เดือน

ผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปี ขึ้นไป และเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 12,000 บาท มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6 กด 2

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น