.

[พรีวิว]บัตรสินเชื่อฯ KTC PROUD เป็นบัตรกดเงินสด และใช้ผ่อนสินค้า 0% ก็ได้


KTC PROUD (เคทีซี พราว) สินเชื่อพร้อมใช้โฉมใหม่จาก บมจ.บัตรกรุงไทย หรือ KTC เปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2557 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความยืดหยุ่นและสะดวกกว่าเดิม ด้วย 2 ฟังก์ชั่นหลัก ทั้งเป็นบัตรกดเงินสด พร้อมทั้งมีบริการผ่อนชำระ KTC Flexi สูงสุดถึง 36 เดือน โดยพิเศษช่วงแนะนำไปถึงสิ้นปี 2557 ทางเคทีซีมอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบคงที่พิเศษ 0% หรือ 0.75% ต่อเดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

สินเชื่อบุคคล บัตรผ่อนสินค้า บัตรผ่อน 0% KTC

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD บัตรเดียว 2 บริการ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
     # บริการแบ่งชำระ FLEXI ให้คุณผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสาร และคอมพิวเตอร์ ดอกเบี้ยฯ 0% หรือ ดอกเบี้ยฯ แบบคงที่พิเศษ 0.75% ต่อเดือน (ดอกเบี้ยฯ แบบคงที่พิเศษ วันนี้ – 31 ธ.ค. 57) แบ่งชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

     # บริการเบิกถอนเงินสด ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เอทีเอ็มทุกเครื่องทั่วประเทศ ผ่อนต่ำกว่า สบายกว่า เพียง 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท หรือตามที่กำหนด ยิ่งใช้ยิ่งได้ บัตรเดียวที่ให้คะแนนสะสม Forever Rewards ไม่มีวันหมดอายุ แลกสินค้าและบริการ ณ ร้านค้ากว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ หรือแทนค่างวดและดอกเบี้ยฯ

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก [Effective Rate] ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกันแต่อย่างใด ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD ควรมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป อาศัยอยู่ในประเทศไทย เป็นพนักงานประจำ หรือข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ รายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้* ถ้าไม่มีภาระอะไรหนักๆ ประวัติเครดิตดี สินเชื่อมีโอกาสผ่านสูง

เชิญชม! คลิปโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

พิเศษ! สมาชิกสมัครใหม่และได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ “KTC PROUD” จะได้รับสิทธิ์ชำระดอกเบี้ยฯ เพียง 1 บาท สำหรับยอดกดเงินสดครั้งแรก เมื่อกดเงินภายใน 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2557 โดยลงทะเบียน SMS ไปที่ 081-376-1387 พิมพ์ RL เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน หรือลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.ktc.co.th

ผู้สนใจสมัครสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือจะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บก็ได้นะที่ www.ktc.co.th/th/ktc/iWantKTC/index.htm

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์ รายละเอียดจาก KTC

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *