.

[สินเชื่อพร้อมใช้]KTC PROUD ฉลองตรุษจีน แจกทอง, จี้ทองคำ รวม 191 รางวัล มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท


เคทีซีจุดประทัด สินเชื่อบุคคล “เคทีซี พราว” ฉลองตรุษจีน 2558 แจกสร้อยคอทองคำและจี้แพะทองคำ 191 รางวัล

KTC PROUD

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนหรือวันปีใหม่จีนที่กำลังจะมาถึง ถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยความรุ่งเรือง ทางเคทีซีจึงได้จัดแคมเปญ “ฉลองตรุษจีน เป็นเศรษฐี รับปีแพะ” โดยเตรียมอั่งเปาสร้อยคอทองคำและจี้ทองคำรูปแพะ รวม 191 รางวัล มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อมอบให้สมาชิก “เคทีซี พราว” ได้ร่วมลุ้นรับเป็นของขวัญวันตรุษจีน ซึ่งถือเป็นแคมเปญประเดิมศักราชใหม่ของธุรกิจสินเชื่อบุคคลของเคทีซีในปีนี้ โดยมีรางวัลทั้งสิ้น 191 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 จำนวน 3 รางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท พร้อมจี้แพะทองคำหนัก 25 สตางค์ รางวัลที่ 2 จำนวน 9 รางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมจี้แพะทองคำหนัก 25 สตางค์ รางวัลที่ 3 จำนวน 179 รางวัล จี้แพะทองคำหนักครึ่งสลึง”

“สำหรับเหตุผลที่เคทีซีเลือกใช้ทองคำเป็นของรางวัล เพราะทองคำเป็นทรัพย์สินที่มีเสถียรภาพและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในระยะยาว ผู้ครอบครองสามารถใช้เป็นเครื่องประดับ แลกเปลี่ยนเป็นเงิน หรือเก็บสะสม ซึ่งตรงกับความต้องการของสมาชิกสินเชื่อบุคคลส่วนใหญ่ และสอดรับกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน โดยคาดว่าการจัดแคมเปญนี้จะสามารถกระตุ้นการใช้สินเชื่อบุคคลได้ 20%”

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

สมาชิก “เคทีซี พราว” ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2558 เพียงส่ง SMS ลงทะเบียนมาที่เบอร์ 081-376-1387 พิมพ์ BB วรรค ตามด้วยหมายเลขบัญชีสินเชื่อ 16 หลัก หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/proudregister และรับ 1 สิทธิ์ลุ้น เมื่อมียอดเงินต้นคงค้างเพิ่มขึ้นทุก 2,000 บาท เมื่อเทียบกับรอบบัญชีที่ผ่านมา และคงค้างทุกวันอย่างน้อย 15 วันจนถึงวันสรุปรอบบัญชี

แฟนๆ AnanMoney.com และลูกค้าสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 กด 6 กด 2 เว็บไซต์ www.ktc.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *