.

เคทีซี เปิดบริการ ชำระบิลข้ามธนาคาร ผ่านโมบายแบงค์กิ้ง ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมรับวงเงินคืนทันที


จ่ายบิลเคทีซี

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากสถิติตัวเลขของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ผ่านมาจนถึงเดือนมีนาคม 2561 ในการทำธุรกรรมการชำระเงินผ่านบริการโมบายแบงค์กิ้งและอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคจึงได้เปิดบริการ ชำระบิลค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตเคทีซี หรือสินเชื่อพร้อมใช้เคทีซีพราว ข้ามธนาคารผ่านโมบายแบงค์กิ้งจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน ที่ทันสมัยให้กับสมาชิก ซึ่งสมาชิกสามารถชำระเงินค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตเคทีซี หรือสินเชื่อพร้อมใช้เคทีซีพราว โดยการสแกนคิวอาร์โค้ดบนใบแจ้งยอดการใช้จ่ายผ่านแอปโมบายแบงค์กิ้งของทุกธนาคารที่เข้าร่วมโครงการจะได้วงเงินบัตรเครดิตคืนเข้าบัญชีทันที และไม่เสียค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19

Like & Share This :

Comments


 1. By Samai

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *