.

เคทีซี เตรียมของขวัญสุดคุ้มรับปีใหม่ 2563 ให้ขาช้อปออนไลน์ “ยิ่งแลก ยิ่งลด ยิ่งได้คืน”


นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การใช้จ่ายบัตรเครดิตเคทีซีผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2562 มีการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องด้วยผู้บริโภคมีความคุ้นเคยและมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งสินค้าและบริการยังมีให้เลือกหลากหลาย โดยคาดว่าในปีนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีหมวดช้อปปิ้งออนไลน์จะเติบโตไม่ต่ำกว่า 45% หรือประมาณ 20,000 ล้านบาท”

KTC Forever x10

“เพื่อต้อนรับปีใหม่และเทศกาลแห่งความสุข ที่กำลังจะมาถึงในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 เคทีซี จึงจัดแพ็คสิทธิพิเศษหลักสุดคุ้ม มอบให้กับสมาชิกนักช้อปออนไลน์ “ยิ่งแลก ยิ่งลด ยิ่งได้คืน กับบัตรเครดิตเคทีซี” ประกอบด้วย ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 10% ของยอดใช้จ่ายออนไลน์จากพันธมิตรที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อใช้ คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ ต่อที่ 2 รับโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนน KTC FOREVER เมื่อช้อปตั้งแต่ 1 บาท – 9,999 บาทต่อรายการ รับคะแนน 5 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 4 เท่า) หรือรับคะแนน KTC FOREVER 10 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 9 เท่า) เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 – 31 มีนาคม 2563 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนแลกรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น