.

ลุ้นกัน! KTC เคลียร์หนี้เกลี้ยง ซีซั่น 3 รวม 2,013 รางวัล สมาชิกสินเชื่อ KTC Cash Revolve ห้ามพลาด!


KTC เคลียร์หนี้เกลี้ยงเคทีซี เร่งเครื่องซีซั่น 3 แคมเปญเคลียร์หนี้เกลี้ยงมากสุดเป็นประวัติการณ์ ลุ้นได้ถึง 3 รอบ รวม 2013 รางวัลตอบแทนสมาชิกสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้

นางสาวสุดาพร จันทร์วัฒนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เคทีซีได้จัดแคมเปญเคลียร์หนี้เกลี้ยงต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3

เพื่อลดและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภค ในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ตอบแทนความไว้วางใจสมาชิกที่เปิดบัญชีสินเชื่อบุคคลกับเคทีซี และมี วินัยการใช้จ่ายที่ดี โดยได้เพิ่มจำนวนรางวัลการเคลียร์หนี้ให้มากขึ้นถึง 2013 รางวัล โดยไม่จำกัด จำนวนหนี้ และยังสามารถรับสิทธิ์ร่วมลุ้นสิทธิ์ได้ถึง 3 รอบ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์แค่ครั้งเดียว เพื่อให้สมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” กว่า 6 แสนบัญชี ได้รับโอกาสแบ่งเบาภาระหนี้ ที่มีอยู่ได้ทั่วถึง ตั้งแต่วันนี้ – 20มกราคม 2557”

รางวัลรวมกว่า 2,013 รางวัล ดังนี้
+รางวัลที่ 1 เคลียร์เกลี้ยง รวม 3 รางวัล (3 รอบๆ ละ 1 รางวัล)
+รางวัลที่ 2 เคลียร์ครึ่ง รวม 9 รางวัล (รอบละ 3 รางวัล)
+รางวัลที่ 3 เคลียร์สบายๆ 10% รวม 90 รางวัล
+และรางวัลเคลียร์ปลอบใจ รางวัลละ 700 บาท รวม 1,911 รางวัล

กติการ่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับการเคลียร์หนี้ ง่ายๆเพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซท์ www.ktc.co.th/th/ktc/clear3/index.htm แล้วปฏิบัติตามเงื่อนไขดังนี้
+รับ 2 สิทธิ์ เมื่อกดเงินและมียอดเงินต้นคงค้างเพิ่มขึ้นทุก 2,000 บาท (เทียบกับรอบบัญชีที่ผ่านมา) คงค้างอย่างน้อย 15 วันจนถึงวันสรุปรอบบัญชี
+รับ 1 สิทธิ์ เมื่อใช้ 99 คะแนนสะสม Forever Rewards
+สมาชิกที่เคยลงทะเบียนเคลียร์หนี้เกลี้ยงครั้งที่ 1 หรือ 2 จะได้รับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์ด้วยวิธีลงทะเบียนเคลียร์หนี้ เคทีซีแฟนๆ อนันต์มันนี่ ลูกค้าสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” ทุกท่านห้ามพลาด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 กด 6 กด 2 หรือเว็บไซท์ www.ktc.co.th/th/ktc/clear3/index.htm

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ และกิจกรรมดีๆ จาก บมจ.บัตรกรุงไทย

Like & Share This :

Comments


  1. By อรัญญา

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น