.

โปรฯบัตรเครดิต KTC @ ร้านอาหารญี่ปุ่น ส่วนลด 50% พร้อมได้ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน ฟรี!!


เคทีซีจับมือ 100 ร้านพันธมิตรทั่วกรุงเทพฯ จัดทำหนังสือ “KTC 100 Stories of Japanese Cuisine” พร้อมคัดสรรสิทธิประโยชน์สุดโดนใจ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% พร้อมเรื่องราวของเกร็ดน่ารู้ ศิลปะในการรับประทาน เพื่อสร้างความสุนทรีย์ และเติมเต็มสมาชิกบัตรเครดิตที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น

เคทีซี อาหารญี่ปุ่น

เคทีซี ร่วมกับ 100 ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วกรุงเทพฯ จัดทำหนังสือ “KTC 100 Stories of Japanese Cuisine” รวบรวมเรื่องราวที่โดดเด่นต่างๆ ของร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า ด้วยการมอบส่วนลดจากแต่ละร้านอาหารสูงสุดถึง 50% ไว้ในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งแต่ละร้านล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในเรื่องของความอร่อย คุณภาพ และการบริการ ภายในเล่มได้แบ่งหมวดร้านอาหารออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ แบบดั้งเดิม (Traditional) ทันสมัย (Modern) และแบบประยุกต์ตามสมัยนิยม (Fusion) หนังสือเล่มนี้จึงเป็นเสมือนไกด์บุ๊คที่เหมาะแก่การพกพาติดตัว โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 339 บาท”

นอกจากนี้เคทีซียังคืนกำไรให้แก่สมาชิก โดยจะมอบรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพฯ – ฮอกไกโด 5 วัน 3 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 14 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,120,000 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร่วมรายการทั้ง 100 ร้าน ตลอดช่วงโปรโมชั่น 3 เดือน ทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล โดยไม่ต้องส่ง SMS เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557

KTC Japanese Cuisine

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th

ขอขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก บัตรเครดิตเคทีซี

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *