.

[ได้X10]ซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ บัตร KTC รับคะแนน Forever Rewards 10 เท่า


บัตรเครดิต KTC ซื้อประกันภัยการเดินทางเคทีซี อยากให้สมาชิกบัตรเครดิต KTC อุ่นใจทุกการเดินทางกับความคุ้มครองทั้งใน และต่างประเทศจากแผนประกันภัยการเดินทาง i-Insure

สะดวก รวดเร็ว ง่ายกว่า เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์กับ i-Insure สบายใจทุกการเดินทาง โดยมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้สมาชิก ซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ รับคะแนนสะสม Forever Rewards ถึง 10 เท่า พร้อมของกำนัลเพิ่มเติมอีกมากมาย

ระยะเวลา : วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2557

สำหรับ : ซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ และชำระผ่านบัตรเครดิต KTC

ช่องทางการซื้อประกัยภัยการเดินทาง : ซื้อประกันภัยออนไลน์ เฉพาะที่ www.ktc.co.th/insurance หรือ www.ktcworld.co.th แล้วคลิกเลือก i insure

ผู้รับประกับ : บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ขั้นตอนในการซื้อ : เพียงแค่เข้าเว็บ www.ktc.co.th/insurance หรือ www.ktcworld.co.th แล้วคลิกเลือก i insure หรือ “ประกันการเดินทางราคาพิเศษ” คลิก ขั้นตอนที่ 1 เลือกแผนเดินทางและแผนคุ้มครอง ขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลผู้เอาประกันภัย ขั้นตอนที่ 3 ยืนยัน และขั้นตอนที่ 4 ชำระเงิน ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน ก็สามารถทำให้สมาชิกเคทีซีเดินทางได้อย่างอุ่นใจและสุดคุ้ม

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2624-1111 ต่อ 4774 หรืออีเมล enquiry-ta@kpi.co.thKTC-buy-travel-insuranceเงื่อนไข :
+คุ้มครองอายุตั้งแต่ 9 วัน ถึง 75 ปี
+ของกำนัลจะคำนวณจากการชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรฯ KTC ในการซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ต่างประเทศ แผน Visa Plus 90 วัน และ Visa 90 วัน ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.– 31 ธ.ค. 56 ตามเงื่อนไขที่กำหนด และจะถูกจัดส่งแก่สมาชิกฯ ภายใน 60 วันหลังจากจบรายการ
+คะแนน 10 เท่าจะคำนวณจากคะแนนสะสม Forever Rewards และ ROP Miles จะได้รับ คะแนนสะสม Forever Rewards หรือ ROP MIles 1 เท่าปกติ และคะแนนพิเศษ 9 เท่า โดยคะแนนสะสม Forever Rewards หรือ ROP Miles พิเศษ จะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรฯ ภายใน 60 วันนับจากเดือนที่ทำรายการ(2 คะแนนสะสม KTC ROP = 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัสของการบินไทย)
+คะแนนสะสมพิเศษที่สมาชิกได้รับ ไม่สามารถคำนวณเป็นจุดทศนิยมได้ เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ปัดเศษเป็นจำนวนเต็ม
+ผลประโยชน์ความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่เลือก เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย
+รับสิทธิพิเศษเฉพาะการใช้จ่ายที่ชำระผ่านบัตรเครดิต KTC เมื่อมีการซื้อผ่านช่องทาง link จาก www.ktc.co.th/insurance และ www.ktcworld.co.th ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 56 ถึง 28 ก.พ. 57 เท่านั้น
+สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน และ/หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
+ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิพิเศษโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
+บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและ/หรือ การให้บริการ โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงที่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2624-4774 ต่อ 4774 หรืออีเมล enquiry-ta@kpi.co.th

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก KTC

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *