.

ธ.กรุงไทย จัดโปรโมชั่นสินเชื่อ Super Easy ดอกเบี้ย 18% และเงินฝากประจำ 14 เดือน


ธนาคารกรุงไทยจัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 50 ปี ลดดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงไทย Super Easy เหลือ 18% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา ให้วงเงินกู้ 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักประกันและไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคาร สำหรับผู้สมัครภายใน 31 มีนาคมนี้ พร้อมออกเงินฝากประจำ 14 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.95% ต่อปี และโปรโมชั่นเงินฝากประจำตามใจอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี

ktb super easy 18%

นายชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีธนาคาร ที่อยู่เคียงข้างและเติบโตพร้อมคนไทยและสังคมไทย ธนาคารได้จัดโปรโมชั่นสำหรับสินเชื่อกรุงไทย Super Easy โดยคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพียง 18% ต่อปีตลอดอายุสัญญา สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2559 จากปกติที่คิดดอกเบี้ยในอัตรา 20% ต่อปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้า

สินเชื่อกรุงไทย Super Easy เป็นสินเชื่อบุคคลที่ให้กับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ธนาคารให้กู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักประกัน และไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคาร เพื่อเสริมสภาพคล่องยามฉุกเฉิน และลดการพึ่งพาเงินนอกระบบ”

นอกจากนี้ ธนาคารยังออกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อสมนาคุณลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนมกราคมนี้ ออกเงินฝากประจำ 14 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.95% ต่อปี รับฝาก 5 หมื่นบาทขึ้นไป โดยรับฝากถึงสิ้นเดือนมกราคมนี้ ส่วน เงินฝากประจำตามใจ ที่ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาฝากได้ตามใจตั้งแต่ 7 – 365 วัน เหมาะกับลูกค้าที่มีแผนการใช้เงิน เช่น ทยอยฝากเงินเพื่อเป็นค่าเทอมลูก หรือฝากเงินในระยะสั้นๆ ก่อนนำไปลงทุน โดยได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบเงินฝากประจำตามระยะเวลาฝากนั้น ธนาคารจัดโปรโมชั่นให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 1.75 % ต่อปี สำหรับระยะเวลาฝากตั้งแต่ 181 – 365 วัน
ฝากประจำกรุงไทย 1.95%

ขอขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกรุงไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *