.

[5เท่า]”สินเชื่อธนวัฏ 5Plus” “สินเชื่ออเนกประสงค์ 5Plus” สำหรับ พนง.เอกชน ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่าน ธ.กรุงไทย


ธนาคารกรุงไทย เดินหน้าขยายฐานลูกค้ารายย่อยภาคเอกชน ออกสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus และสินเชื่อธนวัฏ 5 Plus สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของเงินได้ สูงสุด 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักประกัน เพื่อไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือใช้จ่ายตามความจำเป็น ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ตั้งเป้าปล่อยกู้ปีนี้ที่ 1,500 ล้านบาท

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารมีนโยบายในการขยายฐานลูกค้ารายย่อยภาคเอกชน ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการ และสอดคล้องกับ Lifestyle นั้น ในปีที่ผ่านมาธนาคารได้ออกสินเชื่อกรุงไทย SuperEasy สำหรับผู้มีรายได้จากเงินเดือนและจากการประกอบการ ตั้งแต่ 20,000 บาท/เดือน สำหรับปีนี้ธนาคารได้ออกสินเชื่อสำหรับลูกค้า SME ขนาดเล็กเพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น และล่าสุดธนาคารได้ออกอีก 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus และ สินเชื่อธนวัฏ 5 Plus เพื่อให้ลูกค้าได้สำรองไว้ใช้ในยามจำเป็น

สินเชื่อทั้ง 2 ประเภท ธนาคารให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของเงินได้ สูงสุด 1 ล้านบาท โดยผู้กู้ไม่ต้องมีหลักประกัน เพียงเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำที่มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน มีบัญชีเงินเดือนอยู่กับธนาคารกรุงไทย และอายุไม่เกิน 60 ปี โดย สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ธนาคารคิดอัตราดอกเบี้ย MRR+7% ต่อปี ปัจจุบันเท่ากับ 14.875% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 5 ปี ส่วน สินเชื่อธนวัฏ 5 Plus เป็นสินเชื่อหมุนเวียน คิดอัตราดอกเบี้ย MRR+9% ต่อปี ปัจจุบันเท่ากับ 16.875% ต่อปี ทบทวนวงเงินทุกปี และต่ออายุวงเงินโดยอัตโนมัติ

สินเชื่อกรุงไทย 5 PLUS

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กล่าวต่อไปว่า สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus และ สินเชื่อธนวัฏ 5 Plusเป็นผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารพัฒนาขึ้น เพื่อดูแลลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย สำหรับสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ช่วยเสริมสภาพคล่องในการใช้จ่าย หรือใช้ชำระหนี้ที่มีอยู่กับสถาบันการเงินอื่น ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *