.

[เริ่มแล้ว]โปรโมชั่น มอเตอร์โชว์ 2558 “กรุงศรี นิว คาร์” และ “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” อัดโปรโมชั่นแรง แซงทุกคัน วันนี้ – 5 เม.ย. 2558


“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี จัดเต็มโปรโมชั่นแรง เอาใจลูกค้า ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36” พบกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ‘กรุงศรี นิว คาร์’ เพียงแวะประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นที่บูธกรุงศรี ออโต้ รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลวงเงินหนึ่งแสนบาท* และรับฟรี!อีกหนึ่งต่อกับบัตร Easy Pass มูลค่า 1,000 บาท* เมื่อสมัครสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ในงานและได้รับการอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาแล้ว พิเศษ!สำหรับลูกค้ากรุงศรี ออโต้ ที่แนะนำเพื่อนหรือญาติให้สมัครสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ในงาน รับฟรี! บัตรน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท* สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ รับฟรี!บัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* เมื่อสมัครสินเชื่อบิ๊ก ไบค์ในงานและได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว พร้อมรับเพิ่ม! ของสมนาคุณพิเศษ สำหรับลูกค้าเก่าของกรุงศรี ออโต้ หรือลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิตในเครือที่ร่วมรายการ

motor show 2015

นางสาวกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถใหม่หลากหลายรูปแบบเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ซื้อรถ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น เพียงแวะไปที่บูธกรุงศรี ออโต้ พร้อมประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้น รับฟรี! ประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลทุนประกัน 100,000 บาท* และสำหรับลูกค้าที่สนใจสินเชื่อรถใหม่ เรามีสินเชื่อ ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ที่ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ผ่อนนานสูงสุด 90 เดือน และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันสำหรับผู้มีสัญชาติไทย”

“นอกจากนี้เรายังมีสินเชื่อ ‘กรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว’ ด้วยค่างวดแบบเบาสบาย และมีทางเลือกสำหรับการผ่อนงวดสุดท้ายที่ลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการได้ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถใหม่ในงานและได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมกับรับรถภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 รับฟรี!บัตร Easy Pass มูลค่า 1,000 บาท* พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าของกรุงศรี ออโต้ รับเพิ่ม! บัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท* กรณีไม่ใช่ลูกค้าเก่าของกรุงศรี ออโต้ แต่ผู้สมัครสินเชื่อรถใหม่ถือบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิตในเครือที่ร่วมรายการ รับเพิ่ม! บัตรเติมน้ำมัน 500 บาท* พร้อมกันนี้สำหรับลูกค้ากรุงศรี ออโต้เพียง 20 ท่านเท่านั้น ที่แนะนำเพื่อนหรือญาติให้สมัครสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ในงาน รับบัตรน้ำมัน 3,000 บาท* โดยได้รับทั้งผู้สมัครและผู้แนะนำ เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว”

“ส่วนผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ บิ๊ก ไบค์ คันใหม่ เพียงสมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ก็เป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายๆ ด้วยข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนสบาย และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันสำหรับผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย พร้อมรับฟรี! บัตรเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว และรับเพิ่มอีกหนึ่งต่อกับของสมนาคุณพิเศษ สำหรับลูกค้าของกรุงศรี ออโต้ หรือลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิตในเครือที่ร่วมรายการ”

โปรโมชั่น มอเตอร์โชว์

“นอกจากนี้ เรายังมีทีมงาน Krungsri Auto Professional ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อยานยนต์ ที่พร้อมให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถใหม่ในงาน ช่วยให้เรื่องรถและเรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า โดยทีมงาน Krungsri Auto Professional จะคอยให้บริการอยู่ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ในงานทุกวัน” นางสาวกุสุมาลย์ กล่าวเพิ่มเติม

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสมัครสินเชื่อได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ณ บูธกรุงศรี ออโต้ หน้าชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2558 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Krungsri Auto

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *