.

กรุงไทย 58 ปี จัดใหญ่ NPA Birthday Sale คัด คุ้ม ครบ ทรัพย์มือสองคุณภาพดี ทำเลเด่นกว่า 3,000 รายการ ลดสูงสุด 55%


โอกาสที่ธนาคารกรุงไทย ครบรอบ 58 ปี ในฐานะธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมิติ โดยส่งเสริมการสร้างหลักประกันให้ชีวิต และเพิ่มทางเลือกในการซื้อหรือลงทุนในทรัพย์สิน ได้เปิดตัวโครงการ NPA Birthday Sale 2567 ให้เป็นของขวัญกับลูกค้าในโอกาสพิเศษนี้ โดยมอบส่วนลดราคาสูงสูดถึง 55% พร้อมค่าโอนกรรมสิทธิ์ผู้ซื้อจ่ายเพียง 1% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 พฤษภาคม 2567

บ้านมือสองกรุงไทย, บ้านมือสอง, สินเชื่อบ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ประมูลบ้าน, ประมูลบ้านมือสอง, ประมูลบ้านกรุงไทย, NPA Sale, ทรัพย์ธนาคาร

ทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร มีให้เลือกมากกว่า 3,000 รายการ ไม่ว่า จะเป็นบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ หรือที่ดินเปล่า ในทำเลที่ดีทั่วประเทศ รวมมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ทั้งรูปแบบเงินสด และการขอยื่นกู้ ซึ่งธนาคารสนับสนุนสินเชื่อตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยสามารถเปรียบเทียบราคาและเงื่อนไขต่างๆ ก่อนการตัดสินใจ เพื่อขอกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว

ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลที่ Krungthai Contact Center โทร. 02-111-1111 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซด์ของธนาคารที่ https://npa.krungthai.com หรือ ดาวน์โหลด Krungthai NPA Application ได้ทั้ง iOS และ Android

หมายเหตุ:

กรณีซื้อที่อยู่อาศัย ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท จะได้ลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ซื้อชำระเพียง 0.5% และลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนจำนอง ผู้ซื้อชำระเพียง 0.01% โดยเงื่อนไขเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ มีผลตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม – 31 ธันวาคม 2567

ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล รายการทรัพย์ หรือยกเลิกรายการทรัพย์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าตลอดจนความผิดพลาดที่เกิดจากการพิมพ์ ผู้ซื้อจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูล และสภาพทรัพย์สินด้วยตนเองก่อนเสนอซื้อ

เงื่อนไขอื่นเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์เงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า และโปรดศึกษาหลักเกณฑ์เงื่อนไขให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *