.

“ประกันสูงวัย iBegin” KTB จับมือกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและสุขภาพ


ประกันสูงวัย iBegin ไม่ต้องตรวจ ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ แต่คุ้มครองชีวิต และสุขภาพของคุณ

ประกัน iBegin

ธนาคารกรุงไทย เผย 4 เดือนแรก ยอดเบี้ยประกันใหม่เพิ่มกว่า 4,000 ล้านบาท ตั้งเป้าเติบโตปีนี้ 25% เดินหน้าขยายตลาดแบงก์แอสชัวรันส์จากฐานลูกค้าที่มีอยู่กว่า 12 ล้านราย จับมือกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตออกประกันสูงวัย iBegin ให้ความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ รวมทั้งโรคมะเร็งระยะลุกลาม โดยลูกค้าไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยภาพรวมการดำเนินธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ของธนาคารในช่วง 4 เดือนแรกที่ผ่านมาว่า ธนาคารมีเบี้ยประกันชีวิตและวินาศภัยใหม่เพิ่มกว่า 4,000 ล้านบาท จากเป้าที่ตั้งเป้าไว้ที่ 15,000 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 25% จากปีที่ผ่านมา โดยการขยายตลาดแบงก์แอสชัวรันส์จากฐานลูกค้าเดิมที่มีอยู่กว่า 12 ล้านราย และจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการวางแผนชีวิตให้กับลูกค้า ตามวิสัยทัศน์ KTB Growing Together หรือ กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ

“ล่าสุดธนาคารได้จับมือบมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ออกประกันสูงวัย iBegin ซึ่งให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและสุขภาพ ได้แก่ คุ้มครองการเสียชีวิต คุ้มครองโรคมะเร็งระยะลุกลามจ่ายแบบเงินก้อน คุ้มครองการเสียชีวิตและสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ คุ้มครองค่าชดเชยรายวัน ทั้งจากอุบัติเหตุและมะเร็งระยะลุกลาม โดยสามารถเลือกชำระเบี้ยแบบ 5 ปี และแบบ 10 ปี อายุรับประกัน 50-70 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี และได้รับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา”

ktb ibegin

นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ คาดว่าประกันสูงวัย iBegin จะได้รับการตอบรับที่ดี เนื่องจากลูกค้าไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ รวมทั้งลูกค้ากลุ่มผู้สูงวัยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญประเทศไทยกำลังก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ และในอนาคตอัตราค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นลูกค้าจึงมีความจำเป็นต้องวางแผนเพื่อการเกษียณอายุที่ครอบคลุมด้านสุขภาพ โดยประกันภัย iBegin จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น