.

[แนะนำ] กรุงศรีมาร์เก็ต ดอทคอม แหล่งรวมรถมือสอง รถบ้าน จาก Krungsri Auto


Krungsri Auto “กรุงศรี ออโต้” เปิดตัวเว็บไซต์กรุงศรีมาร์เก็ตดอทคอม (www.krungsrimarket.com) ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่น อำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมือสองสามารถหาข้อมูลเรื่องรถและสินเชื่อได้ง่ายภายในเว็บฯ เดียว

krungsrimarket-buy-sell-used-car

โดยในครั้งนี้ คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร กรุงศรี ออโต้มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ (Dealer) อย่างตรงใจที่สุด ซึ่งในปัจจุบันเรามีเครือข่ายดีลเลอร์รถมือสองทั่วประเทศ และเล็งเห็นว่าการมีหน้าร้านออนไลน์จะช่วยเพิ่มช่องทางการขายให้กับดีลเลอร์รถมือสองได้ หลังจากการศึกษาอย่างรอบคอบและใช้เวลาในการพัฒนาเว็บไซต์กรุงศรีมาร์เก็ตดอทคอม (www.krungsrimarket.com) มาเกือบ 2 ปี เราจึงพร้อมเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยคู่ค้าของกรุงศรี ออโต้ สามารถเสนอขายรถมือสองบนเว็บไซต์กรุงศรีมาร์เก็ตดอทคอมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ”

เว็บไซต์กรุงศรีมาร์เก็ตดอทคอม มีความแตกต่างจากเว็บไซต์ขายรถมือสองทั่วไป ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ซื้อและผู้ขายอย่างครบครัน อาทิ ธีมหน้าร้านออนไลน์ ที่สามารถเลือกให้ตรงตามประเภทของรถที่ต้องการขายระบบคิวอาร์โค้ด ที่ระบุข้อมูลรถทุกคันอย่างละเอียด ระบบการสื่อสารผ่านทางอีเมล ที่ให้ผู้ขายและผู้ซื้อรถสามารถติดต่อกันโดยตรงอย่างสะดวกและรวดเร็ว โปรแกรมคำนวณสินเชื่อเบื้องต้น พร้อมกราฟเปรียบเทียบยอดผ่อนชำระตามจำนวนงวดที่ลูกค้าต้องการ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ รองรับทั้งสินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ (สินเชื่อเพื่อรถใช้แล้ว) และสินเชื่อแคช ทู คาร์ (สินเชื่อเพื่อรถบ้าน)

สำหรับสินเชื่อเพื่อรถบ้าน กรุงศรี แคช ทู คาร์ (Cash2Car) มีรายละเอียดเบื้องต้นดังนี้
– ให้วงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินรถยนต์ของบริษัทฯ
– ดอกเบี้ยต่ำ
– ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน
– ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน (เฉพาะผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย)
– ให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการซื้อขายจนถึงการขอสินเชื่อเช่าซื้อ ทำสัญญา และประเมินราคารถ และสะดวกรวดเร็วกับ บริการดิลิเวอรี่ ที่ให้บริการทำสัญญาถึงบ้าน
– ฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน “แคช ทู คาร์ แอสซิสแทนซ์” ตลอด 1 ปีแรก ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง

หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาสินเชื่อตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร, เงื่อนไขการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นไปตามข้อกำหนดเงื่อนไขของผู้ให้บริการ

สินเชื่อรถบ้าน กรุงศรี

ผู้สนใจสามารถทดลองใช้และร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองทางออนไลน์ ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้แล้วที่ www.krungsrimarket.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *