.

กรุงศรี ออโต้ จัดโปรโมชั่นแรง ในงานมอเตอร์โชว์ 2559 และมหกรรมรถยนต์มือสอง ทั้งรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์


กรุงศรี ออโต้” จัดทัพสินเชื่อเหมาทั้งงานมอเตอร์โชว์และมหกรรมรถยนต์มือสอง พร้อมกระหน่ำโปรโมชั่นแรงสุดเร้าใจทั้งรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์

KrungsriAuto, Motor Show 2016

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี จัดเต็มโปรโมชั่นแรง เอาใจลูกค้าทั้งรถยนต์ใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37” และงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8″ ลูกค้าเก่ากรุงศรี ออโต้ รับวงเงินสำหรับซื้อรถยนต์ภายในงานทันที เพียงแวะที่บูธกรุงศรี ออโต้ ส่วนลูกค้า ‘กรุงศรี นิว คาร์’ รับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,500 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อในงานและได้รับอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาแล้ว สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ พบกับข้อเสนอพิเศษดาวน์เริ่มต้น 10% ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำ ด้าน ‘กรุงศรี ยูสด์ คาร์” เสนอโปรโมชั่นสุดปัง กับรถมือสองราคาพิเศษทุกวันๆ ละ 2 คัน รวม 14 คัน และลูกค้าสามารถรับรถภายในงานได้ทันที เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติ พร้อมรับเพิ่ม! ของสมนาคุณพิเศษอีกมากมาย

นางสาวกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้กำหนดทิศทางตลาดธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้แก่วงการอีกครั้ง ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนสินเชื่อยานยนต์อย่างเป็นทางการของงาน ‘มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8’ และยังได้เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันเป็นครั้งแรก โดยเราเตรียมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสอง รถจักรยานยนต์และบิ๊ก ไบค์ ทั้งยังช่วยให้เป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น เพียงแวะไปที่บูธกรุงศรี ออโต้ ภายในงาน ลูกค้ากรุงศรี ออโต้ รับวงเงินไปซื้อรถภายในงานได้ทันที โดยไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้ ส่วนลูกค้าใหม่จะทราบผลอนุมัติเบื้องต้นภายใน 15 นาที เมื่อยื่นเอกสารครบถ้วนตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงศรี”

“โดยลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี นิว คาร์’ จะได้รับบัตรน้ำมันสูงสุดถึง 2,500 บาท สำหรับลูกค้ากรุงศรี ออโต้ และ 2,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ ส่วนผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ คันใหม่ เพียงสมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ก็เป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ ได้ง่ายๆ ด้วยข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนสบาย และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันสำหรับผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย เริ่มต้นเพียง 10% และผ่อนนานสูงสูด 48 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษจากกรุงศรี มอเตอร์ไซค์ “นอกจากนี้ เรายังมีทีมงาน Krungsri Auto Professional ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อยานยนต์ ที่พร้อมให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถใหม่ในงาน ช่วยให้เรื่องรถและเรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า โดยทีมงาน Krungsri Auto Professional จะคอยให้บริการอยู่ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ในงานทุกวัน” นางสาวกุสุมาลย์ กล่าวเพิ่มเติม

“ในส่วนของมหกรรมรถยนต์มือสองครั้งนี้ กรุงศรี ออโต้ จัดโซนพิเศษ ‘กรุงศรี มาร์เก็ต รถเด็ดหลังฮอลล์’ ให้บริการแบบครบครันในจุดเดียว (One Stop Service) โดยยกทัพรถยนต์มือสองจากเต็นท์ชื่อดัง คุณภาพดีเยี่ยม และบิ๊ก ไบค์ มือสองกว่า 38 คัน มาให้ลูกค้าเลือกจับจอง ตลอดจนสามารถสมัครบริการสินเชื่อ ‘กรุงศรี ยูสด์ คาร์’ ได้ ณ จุดขาย ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี ยูสด์ คาร์’ สามารถรับรถภายในงานได้ทันทีเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติ พร้อมมั่นใจกับโปรแกรมขยายการรับประกันอะไหล่เทียบเท่ารถยนต์ป้ายแดง (EW: Extended Warranty) ตลอดระยะเวลา 1 ปี หรือระยะ 25,000 กิโลเมตร (เฉพาะรถยนต์ที่ร่วมรายการและตามเงื่อนไขธนาคารกรุงศรี) โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์ไปรับบริการที่ศูนย์บริการรถใหม่ของแต่ละแบรนด์ได้ ตามเงื่อนไขของประกัน”

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสมัครสินเชื่อได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 และมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8 ณ บูธกรุงศรี ออโต้ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 (มหกรรมรถยนต์มือสอง เริ่ม 28 มีนาคม) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *