.

โปรโมชั่น Motor Expo 2016 กรุงศรี ออโต้ จัดเต็มส่งท้ายปี ทั้งรถใหม่และบิ๊ก ไบค์ป้ายแดง


กรุงศรี ออโต้ จัดเต็มส่งท้ายปี ทั้งรถใหม่และบิ๊ก ไบค์ป้ายแดง ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016

กรุงศรีออโต้, motor expo 2016

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งท้ายปีในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 (The 33rd Thailand International Motor Expo 2016)” สำหรับรถใหม่ป้ายแดง ทั้งรถยนต์ บิ๊ก ไบค์ และมอเตอร์ไซค์ ด้วยข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนสบาย และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันสำหรับผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ เมื่อสมัครสินเชื่อในงานพร้อมได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาและรับรถแล้ว โดยลูกค้า “กรุงศรี นิว คาร์” และ “กรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว” ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% และผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน พร้อมรับฟรีบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัสมูลค่ารวมสูงสุด 1,300 บาท และสำหรับลูกค้า “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” และ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% และผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน พร้อมรับฟรี 5-USB Charger มูลค่า 790 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อเสนอพิเศษกับเจ้าหน้าที่กรุงศรี ออโต้ ได้ทุกบูธภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 เวลา 11.00 – 22.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *