.

[โปรโมชั่น]งาน บางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2015 กรุงศรีออโต้ ให้เติมน้ำมันฟรี 1,000 – 2,000 บาท


กรุงศรีออโต้ จัดโปรโมชั่น “สินเชื่อกรุงศรี บิ๊กไบค์” ในงาน “Bangkok Motorbike Festival 2015” เอาใจสิงห์นักบิด สินเชื่อรู้ผลอนุมัติไว ภายในงาน (เมื่อมีเอกสารครบถ้วน) ดาวน์น้อยเริ่มที่ 15% ผ่อนสบายสูงสุด 48 เดือน เติมน้ำมันฟรี 1,000 – 2,000 บาท งานนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Bangkok Motorbike 2015

“กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” ประกาศรักษาความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อบิ๊ก ไบค์ ชูจุดแข็งด้านแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ในตลาดมายาวนาน พร้อมให้บริการลูกค้าผ่านเครือข่ายและพันธมิตรครอบคลุมทั่วประเทศ เดินหน้ารุกตลาดตั้งแต่ต้นปี ประเดิมด้วยงานใหญ่ประจำปี “Bangkok Motorbike Festival 2015” นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษแด่สาวกบิ๊ก ไบค์ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ให้บริการสินเชื่อ ‘กรุงศรี มอเตอร์ไซค์’ มายาวนานกว่า 12 ปี และได้เริ่มบุกเบิกตลาดสินเชื่อรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือ บิ๊ก ไบค์ ตั้งแต่ปี 2552 ภายใต้ชื่อ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในตลาด รวมทั้งมีเครือข่ายและพันธมิตรที่พร้อมให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยในปัจจุบันบริษัทฯ พร้อมให้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์และบิ๊ก ไบค์ ค่ายแบรนด์ชั้นนำ ทุกรุ่น ทุกขนาดเครื่องยนต์ วงเงินตั้งแต่ 3 หมื่นบาท ไปจนถึง 1 ล้านบาทต้นๆ จากจุดแข็งดังกล่าวทำให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์และบิ๊ก ไบค์ในปัจจุบัน ซึ่ง ณ สิ้นปี 2557 ที่ผ่านมาเรามียอดสินเชื่อรวมมอเตอร์ไซค์ทุกประเภท สูงถึง 10,700 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อนหน้าถึง 15%”

“ในปี 2558 นี้ เราคาดการณ์ว่า ยอดจำหน่ายบิ๊ก ไบค์จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากหลายปัจจัยบวก ทั้งแนวโน้มของราคาบิ๊ก ไบค์ที่ลดต่ำลง เนื่องจากมีผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่หลายค่ายมาตั้งฐานการผลิตในประเทศไทย และมีการผลิตบิ๊ก ไบค์รุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการนำเข้าบิ๊ก ไบค์แบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาในตลาด ส่งผลให้ค่ายรถบิ๊ก ไบค์จัดโปรโมชั่นใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันมากขึ้น ผู้บริโภคจึงมีทางเลือกมากขึ้นด้วย ในปีนี้เราจึงพร้อมรุกตลาดอย่างเต็มที่ ประเดิมด้วยการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อหลักในงาน Bangkok Motorbike Festival 2015 ซึ่งเราได้ร่วมงานมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกบิ๊ก ไบค์ และตั้งเป้าจัดสินเชื่อในงานนี้ 250 คัน” คุณไพโรจน์กล่าวเพิ่มเติม

krungsriauto-BMF-2015

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Bangkok Motorbike Festival 2015 จะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” ที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งดอกเบี้ยต่ำ ดาวน์น้อยเริ่มต้นที่ 15% อนุมัติไว ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน (เฉพาะผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย) รับฟรี! บัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อสินเชื่ออนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว

ผู้สนใจทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ได้ที่บูธ “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 บูธ C 27, 28 ตั้งวันที่ 28 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto หรือ โทร.02-740-7400 กด 1

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *