.

[ใหม่]กรุงศรี +Western Union เปิดบริการ รับ/โอนส่งเงิน ผ่านกรุงศรีออนไลน์ แล้วจ๊า!


โอนเงิน รับเงินโอน กรุงศรีธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับเวสเทิร์น ยูเนี่ยน เปิดให้บริการรับ-ส่งเงินระหว่างประเทศผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (กรุงศรีออนไลน์ – KOL) โดยลูกค้าที่ต้องการส่งเงินสามารถทำรายการผ่านเว็ปไซต์ www.krungsri.com ระบบจะโอนเงินด่วนจากบัญชีเงินฝากของลูกค้ากรุงศรี ไปยังผู้รับปลายทางผ่านจุดให้บริการซึ่งมีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 200 ประเทศและเขตการปกครองต่างๆ ทั่วโลก ทำให้ลูกค้ามีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และสามารถทำรายการได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่าโดยสรุปว่า กรุงศรี เป็นธนาคารแรกในภูมิภาคเอเชียที่ให้บริการรับ-ส่งเงินระหว่างประเทศที่ครอบคลุมทุกช่องทางนอกเหนือจากการทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของกรุงศรีเวสเทิร์น ยูเนี่ยน หรือทางโทรศัพท์ หรือผ่านกรุงศรีเอทีเอ็มที่มีกว่า 4,500 ตู้ทั่วประเทศ

และยังกล่าวอีกว่า “บริการรับ-ส่งเงิน ระหว่างประเทศผ่านอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หรือกรุงศรีออนไลน์ “คลิกปั๊บรับเวสเทิร์น ยูเนี่ยน” ถือเป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งของการนำเสนอบริการทางการเงินที่กรุงศรีได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าสะดวกไม่ต้องเดินทางมาที่สาขา และไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับลูกค้าทั้งผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผู้ที่ทำธุรกิจซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ตชาวต่างชาติที่ทำงานในเมืองไทย รวมถึงคนไทยที่มีครอบครัวอยู่ในต่างประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการตลาดของกรุงศรีเรื่องเงิน เรื่องง่าย”

แฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้ที่สนใจบริการนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ กรุงศรี Call Center 1572 หรือ www.facebook.com/KrungsriSimple

ขอบคุณภาพ และข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Like & Share This :

Comments


  1. By เกวลี น

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *