.

[แนะนำ]สมัคร SMS รู้ไว ไม่อั้น ธนาคารกรุงศรี 19฿/เดือน แจ้งทุกยอดการเคลื่อนไหว ได้มากกว่าที่คิด!


SMS แจ้งยอดเงิน กรุงศรีเชื่อว่าต้องมีใครหลายๆคนที่มักจะมีความกังวลเกี่ยวกับเงินในบัญชีธนาคาร ยิ่งมีเงินฝากในบัญชีมากก็ยิ่งกังวลมากขึ้นไปอีก ก่อนหน้านี้ อนันต์มันนี่ ก็มีความกังวลแบบนี้เหมือนกัน ถ้าแบบไม่มีตัวช่วยเลย ก็จะใช้วิธีเดินไปกดดูยอดเงินที่ตู้ ATM หรือไม่ก็ถือสมุดบัญชีไปอัพเดทยอดที่ธนาคารบ่อยๆ

แต่ปัจจุบันนี้ธนาคารเกือบทุกแห่งจะมีบริการ SMS Alert แจ้งเตือนยอดเงินคงเหลือ และบอกความเคลื่อนไหวของเงินเมื่อมีเงินเข้าและเงินออก อนันต์มันนี่ ก็สมัครบริการนี้กับทุกธนาคารที่มีบัญชีนะจ๊ะ …. ช่วยได้เยอะเลย! เหมือนได้เลขาส่วนตัว ที่คอยแจ้งความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีของเรา ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าน้ำมันรถไปอัพเดทยอดเงินที่ธนาคารบ่อยๆเหมือนที่ผ่านมา มีเวลาไปลั้นลากว่าเดิม ^_^

พูดถึงเรื่อง SMS Alert หรือ SMS Banking แจ้งความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชี อนันต์มันนี่ ต้องขอพูดถึงบริการใหม่ล่าสุดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือที่มักเรียกกันสั้นๆว่าธนาคารกรุงศรี เพราะพึ่งเปิดตัวบริการ SMS Bankingรูปแบบใหม่ในชื่อ“SMS รู้ไว ไม่อั้น” ไปเมื่อช่วงต้นเดือน มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา

รู้ไว ไม่อั้น กรุงศรี

SMS รู้ไว ไม่อั้น ธนาคารกรุงศรี มีความโดดเด่น แตกต่าง จากธนาคารอื่นๆ พอสมควรก็เลยนำมาแนะนำให้แฟนๆ และผู้สนใจทุกท่านได้รู้จักมากขึ้น ตามนี้เลย

ลักษณะบริการ : SMS รู้ไว ไม่อั้น เป็นชื่อของบริการ กรุงศรี SMS Banking ซึ่งเป็นการให้บริการของธนาคารผ่านช่องทางข้อความ SMS ไปยังโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็น AIS DTAC หรือ True Move เพื่อแจ้งทุกความเคลื่อนไหวและรายการที่เกิดขึ้นกับบัญชีเงินฝาก ทั้งเงินเข้า, เงินออก, เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตร หรือเมื่อมีการชำระค่าสินค้าและบริการให้กับลูกค้าธนาคารกรุงศรี ที่สมัครใช้บริการได้ทราบความเคลื่อนไหวและยอดเงินในบัญชีทันที

ค่าบริการ : SMS รู้ไว ไม่อั้น คิดค่าบริการรายเดือนๆละ 19 บาท

จุดเด่น และความแตกต่าง :

 •  ค่าบริการเพียง 19 บาท/เดือน ซึ่งเป็นค่าบริการที่ถูกกว่าหลายๆธนาคาร ซึ่งคิดค่าบริการ 20 บาท/เดือน
 •  นอกจากจะได้รับ SMS แจ้งเมื่อมีเงินเข้า และเงินออกแล้ว ยังแจ้งเมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตร หรือเมื่อมีการชำระค่าสินค้าและบริการอีกด้วย
 •  ไม่กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการแจ้งผ่าน SMS ทำให้ผู้ใช้บริการไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในบัญชี ในขณะที่ธนาคารอื่นๆจะกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำที่ 500 บาทจึงจะมีการแจ้งผ่าน SMS
 •  บัญชีไม่มีการเคลื่อนไหว SMS รู้ไว ไม่อั้น ธนาคารกรุงศรี ก็แจ้งผ่าน SMS ให้ทราบ ในขณะที่ธนาคารอื่นๆไม่มีบริการแจ้งในส่วนนี้

บริการ SMS รู้ไว ไม่อั้น ธนาคารกรุงศรี เหมาะกับใคร ?

 •  ลูกค้าธนาคารกรุงศรี ทุกๆคน
 •  เหมาะมากๆกับผู้ที่ประกอบธุรกิจการค้า กิจการส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นกิจการขนาดเล็ก หรือธุรกิจขนาดใหญ่ เพราะจะทำให้ทราบยอดเงินเข้า ยอดเงินออกได้แบบละเอียดยิบ สะดวกมากไม่ต้องไปอัพเดทยอดเงินฝากที่ธนาคารบ่อยๆ ลูกค้าโอนเงินมาชำระค่าสินค้า และบริการ ก็จะทราบได้ทันที สามารถจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว การค้าไม่สะดุด ทำธุรกิจได้สะดวกราบรื่น ถูกใจทั้งผู้ซื้อ และผู้ขาย

SMS รู้ไว ไม่อั้น ธนาคารกรุงศรี แจกมาสด้า 3

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการภายในวันนี้ ถึง 19 ตุลาคม 2557 มีโอกาสร่วมลุ้นรับโชค 2 ต่อ

 • >> ต่อที่ 1 ลุ้นรับรถยนต์ All New Mazda 3 HATCHBACK 2.0E Sports มูลค่า 848,000 บาท จำนวน 1 คัน หรือมอเตอร์ไซด์ ยามาฮ่า ฟีโน่ มูลค่า 46,000 บาท จำนวน 19 คัน รวมมูลค่าทั้งหมด 1,722,000 บาท
 • >> ต่อที่ 2 ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ กรุงศรีโดนใจพาไปเจแปน

แฟนๆที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงศรี อยู่แล้วและผู้สนใจทุกๆท่าน อนันต์มันนี่ ขอแนะนำ “SMS รู้ไว ไม่อั้น” ค่าบริการเพียง 19 บาทต่อเดือน จากธนาคารกรุงศรี …สมัครเลย!… เหมือนได้เลขาส่วนตัวที่ขยันมาก จะมาช่วยบอกทุกความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชี จะได้หมดห่วงและไม่ต้องกังวลกับเงินในบัญชี ไม่ต้องเสียเวลา ประหยัดค่าน้ำมันรถยนต์ในการเดินทางไปธนาคารเพื่อนำสมุดบัญชีไปอัพเดทยอดเงิน

สมัคร SMS รู้ไว ไม่อั้น

สมัครใช้บริการ “SMS รู้ไว ไม่อั้น” ได้แล้ววันนี้ที่ Krungsri Online, เครื่องกรุงศรี ATM, Call center 1572 และธนาคารกรุงศรี ทุกสาขาทั่วประเทศ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsri.com

ขอบคุณภาพ รายละเอียดบริการจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา, โดย AnanMoney.com

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By นายพรชัย

  ตอบกลับ

 3. By ธวัชชัย

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By . Emma

  ตอบกลับ

 5. By อัญชณา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By ปวีณ์ณภา

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *