.

[ใหม่]บัตรกรุงศรี เดบิต OPD คุ้มครองชีวิต และค่ารักษาพยาบาล “จะเจ็บจะป่วย บัตรช่วยจ่าย”


ธนาคารกรุงศรี  เปิดตัว “บัตรกรุงศรี เดบิต OPD” มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป และค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยในฐานะผู้ป่วยนอก (OPD) ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม จากผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตที่นำเสนออยู่ในปัจจุบัน โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่สามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลได้ ณ โรงพยาบาลคู่สัญญา 300 แห่ง ทั่วประเทศ

บัตรเดบิตกรุงศรี OPD

คุณกฤษณ์ จันทโนทก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัย และธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บัตรกรุงศรี เดบิต OPD” นับเป็นบัตรเดบิตที่ให้ความ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุในฐานะผู้ป่วยนอก พร้อมความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งถือเป็นกลุ่มอาชีพที่มีกำลังซื้อ และมีความต้องการในผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตที่ให้ความคุ้มครอง ในด้านของรักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วย เนื่องจากคนกลุ่มนี้ ไม่มีสวัสดิการรองรับ โดยปัจจุบันกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 32% ของประชากรที่อยู่ในกำลังแรงงาน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต บัตรกรุงศรี เดบิต OPD จึงเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยเน้นค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรที่ต่ำและคงที่ แต่ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า โดยคาดว่าภายในปี 2558 จะสามารถออกบัตรกรุงศรี เดบิต OPD ได้ราว 150,000 บัตร”

บัตรกรุงศรี เดบิต OPD สะดวกสบายเมื่อใช้ฝาก ถอน โอน จ่ายบิล ผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารกรุงศรีฯ หรือใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA ทั่วโลก และเจ้าของบัตรจะได้รับประกันภัยโดยบริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยทั่วไป และเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาล (OPD) ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิในค่ารักษาพยาบาลครั้งละสูงสุด 1,000 บาท สูงสุดถึง 10 ครั้ง ต่อปี ณ โรงพยาบาลคู่สัญญา 300 แห่งทั่วประเทศ (กรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ไม่ใช่คู่สัญญา ลูกค้าเพียงสำรองจ่ายไปก่อนแล้วนำมาเบิกภายหลัง)

นอกจากนั้นในกรณีที่ประสบอุบัติเหตุ ผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต OPD จะได้รับค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาทต่อครั้ง (ต่ออุบัติเหตุ) หากเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท หรือหากเสียชีวิต อวัยวะหรือทุพพลภาพจากการขับขี่โดยสารรถจักรยานยนต์ การฆาตกรรมหรือถูกลอบทำร้ายจะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท

ค่าธรรมเนียมบัตรกรุงศรี เดบิต OPD : ค่าธรรมเนียมพิเศษรายปีอยู่ที่ 3,500 บาท (จากปกติ 3,999 บาท) สำหรับผู้ที่สมัครภายในปี 2558

บัตรกรุงศรี เดบิต OPD บัตรเดียวคุ้ม!

สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรกรุงศรี เดบิต OPD สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา หรือ Call Center 1572 หรือwww.krungsri.com หรือ www.facebook.com/KrungsriSimple

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *