.

[ชอบนะ]กองทุนรวม กรุงศรี ปี 2557 ได้รางวัลอีกแล้ว และในปีนี้ LTF & RMF กรุงศรี ก็เกาะกลุ่มนำมีผลตอบแทนสูงสำหรับแฟนๆ หรือนักลงทุนที่สนใจอยากซื้อกองทุนรวม และกำลังมีคำถามว่าในปี 2014 นี้ “ลงทุนกองทุนไหนดี” “LTF ธนาคารไหนดี” “RMF ตัวไหนดีผลตอบแทนสูง” พอดีไปเจอข่าวเก่าเมื่อ 2 เดือนก่อน (มี.ค. 2557) เกี่ยวกับ บลจ.กรุงศรี ที่พึ่งคว้ารางวัลกองทุนยอดเยี่ยมสูงสุดในอุตสาหกรรมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ ตอกย้ำฝีมือการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ อนันต์มันนี่ ก็เลยจะขอเล่าใหม่อีกครั้งให้ทุกๆท่านได้ทราบกันจ๊ะkrungsri-mutual-fund-9-top-awards
บลจ.กรุงศรี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการกองทุนแบบมืออาชีพด้วยกำรพิชิตรางวัลจากงานประกาศผล Morningstar Thailand Fund Awards ต่อเนื่องกัน 5 ปี รวมแล้ว 9 รางวัลสูงสุดในอุตสาหกรรม ครอบคลุมทั้งในส่วนของกองทุนตราสารทุน กองทุนตราสารหนี้ กองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF)และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF)
Morningstar-Fund-Awards-Thailand-2014
ล่าสุดในปีนี้ กองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ระยะกลางปันผล (KFMTFI-D)ของบลจ.กรุงศรี ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมประจำปี 2014 ประเภทกองทุนตราสารหนี้ระยะปานกลางถึงยาว ในงานประกาศรางวัล Morningstar Fund Awards Thailand 2014 ที่ผ่านมา โดยกองทุนดังกล่าวมีนโยบายเน้นลงทุนในประเทศ ในตราสารหนี้ภาครัฐ โดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน กองทุน KFMTFI-D มีผลการดำเนินงานที่ดี และยังมีประวัติการจ่ายเงินปันผลอย่างสม่ำเสมอ โดยมีการจ่ายเงินปันผลไปแล้ว 24 ครั้งตั้งแต่จัดตั้งกองทุนเมื่อปี 2542 รวมมูลค่าเงินปันผล 5.1450 บาทต่อหน่วยลงทุน (ข้อมูล ณ 31 ม.ค. 57) ทั้งนี้กองทุนนี้มีระดับความเสี่ยงปานกลางค่อนข้างต่ำ และได้รับ Morningstar Rating 4 ดาว (ข้อมูล ณ 31 ธ.ค. 56) เหมาะสำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการความมั่นคงและต้องการผลตอบแทนที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก

กองทุนรวม ของบลจ.กรุงศรีที่ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมในช่วงปี 2552 – 2557

9-top-awards-mutual-fund-by-krungsri
การที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องจากเวที มอร์นิ่งสตาร์ตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบันรวมทั้งสิ้น 9 รางวัล ส่งผลให้ บลจ.กรุงศรี เป็นบลจ. ที่ได้รับรางวัลจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์สูงสุดในอุตสาหกรรม ย่อมสะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการการลงทุน และพิสูจน์ให้เห็นถึงผลงานการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง นักลงทุนหรือผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลกองทุนพิ่มเติมได้ที่ บลจ.กรุงศรี โทร. 02-657-5757 หรือเว็บไซต์ www.krungsriasset.com หรือติดต่อสอบถามที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขา

*ข้อแนะนำการลงทุน*
การลงทุนมิใช่การฝากเงิน และมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจไม่ได้รับเงินลงทุนคืนเต็มจำนวนเมื่อไถ่ถอน (ไม่คุ้มครองเงินต้น) ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลในหนังสือชี้ชวนก่อนการตัดสินใจลงทุน โดยเฉพาะนโยบายการลงทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนก่อนตัดสินใจลงทุน ผลการดำเนินงานในอดีตมิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

ขอบคุณภาพ และรายละเอียดจาก บลจ.กรุงศรี, AnanMoney เรียบเรียง

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *