.

[ใหม่]บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงมากๆ บัตรมีกลิ่นน้ำหอมด้วยนะ!!!

บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด ในเครือกรุงศรี เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น และครั้งแรกในประเทศไทย ที่ตัวบัตรเครดิตได้รับการออกแบบให้มีกลิ่นหอม สามารถตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่เช่นคุณ
Krungsri Lady Titanium MasterCard


บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด ในเครือกรุงศรี มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำบัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ จึงปรับปรุงสิทธิประโยชน์ให้ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด Ladies First, men second ผู้หญิงเท่านั้น…ที่มีสิทธิ์ โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงทำงานสมัยใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น และผู้ที่เริ่มทำงานหรือ first jobber ที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป พิเศษสุด และไม่มีใครเหมือน เพราะตัวบัตรได้รับการออกแบบให้มีกลิ่นหอม ใบแรกในประเทศไทย โดยจะมีกลิ่นหอมของกุหลาบ “กลิ่น You Are My Lady”

บัตรเครดิต Krungsri Lady
สำหรับสิทธิประโยชน์ที่เป็นเอกสิทธ์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะมีดังนี้

Ladies’ Shopping : ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาทจะได้รับ 1 คะแนนสะสมที่ไม่มีวันหมดอายุ ที่สมาชิกบัตรสามารถนำคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายไปแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซน เดอะมอลล์ โรบินสัน สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม หรือนำไปแลกเป็นไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย หรือฟลายเออร์โบนัสของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

Ladies’ Fit : รับสิทธิ์ออกกำลังกายฟรีทุกวันตลอดปีที่ WE Fitness Society สาขาเอสพลานาด รัชดาภิเษก

Ladies’ Movie : นำคะแนนสะสม 1,500 คะแนนแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่งมูลค่าสูงสุด 400 บาททุกวันศุกร์ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และเอสเอฟซีนีม่าทุกโรงทั่วไทย

Ladies’ Beauty : เพียงแสดงบัตรก็รับสิทธิ์แต่งหน้า นวดบำรุงผิวหน้า หรือรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองฟรีที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ดัง อาทิ คลาแรงส์ ลอร่า เมอร์ซิเออร์ พาโยต์ เป็นต้น

Ladies’ Birthday : รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในเดือนเกิด 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ

คลิกที่ภาพ…เพื่อดูรายละเอียด
บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรยังรับสิทธิ์แบ่งชำระแพ็กเก็จความงามในอัตราดอกเบี้ย 0% ที่สถาบันความงามชั้นนำ อาทิ รมย์รวินท์ สลิมอัพเซ็นเตอร์ บอดี้เชฟ สปาร์ชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นต้น รวมทั้งได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจากโดยไม่จำกัดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ และเมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรแบบเต็มจำนวน จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท เป็นต้น สาวๆที่รายได้ไหรือเงินเดือนสูงกว่า 15,000 ต่อเดือน ถ้าสนใจและอยากมีบัตรเครดิต สิทธิประโยชน์ดีๆแบบนี้ สมัครได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอขอบคุณภาพ รายละเอีดยจาก บัตรเครดิตกรุงศรีฯ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *