.

กรุงศรี ผสานพลังพร้อมเปิดตัว กรุงศรี The One ทางเลือกที่ตอบทุกเป้าหมายผลตอบแทน


กรุงศรี ผสานพลังพร้อมเปิดตัว กรุงศรี The One ทางเลือกที่ตอบทุกเป้าหมายผลตอบแทน โดยมี 3 กองทุนให้เลือกลงทุนตามเป้าหมายผลตอบแทนที่ต้องการและระดับความเสี่ยงที่สามารถรับได้

บลจ.กรุงศรี, กรุงศรี The One, กองทุน, ผลตอบแทน, KF1MILD, KF1MAX, KF1MEAN, ลงทุนกองทุน, ซื้อกองทุน, กองทุนรวม, กองทุนกรุงศรี

กรุงศรี นำโดย วิน พรหมแพทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานลูกค้า ไฮเน็ตเวิร์ธ ธ.กรุงศรีอยุธยา (มหาชน) พร้อมด้วย สุภาพร ลีนะบรรจง กรรมการผู้จัดการ บลจ.กรุงศรี ร่วมงานสัมมนาเปิดตัว กรุงศรี The One โดดเด่นด้วยการผสานจุดแข็งของกลุ่มกรุงศรีและพันธมิตรด้านการลงทุนระดับโลก ในการคัดสรรกองทุนเด่นที่มีผลงานดีอันดับต้นๆ ในเมืองไทยเข้ามาอยู่ในพอร์ตการลงทุนของกรุงศรี The One โดยมี 3 กองทุนให้เลือกลงทุนตามเป้าหมายผลตอบแทนที่ต้องการและระดับความเสี่ยงที่สามารถรับได้ มีตั้งแต่ความเสี่ยงต่ำไปจนถึงความเสี่ยงสูง ได้แก่ KF1MILD ที่มีเป้าหมายผลตอบแทนในการชนะเงินเฟ้อ KF1MEAN เน้นรักษาสมดุลของผลตอบแทนและความเสี่ยง และ KF1MAX ที่เน้นโอกาสสร้างผลตอบแทนเพิ่มสูงขึ้น กรุงศรี The One เสนอขายครั้งแรกระหว่างวันที่ 13 – 20 ก.พ. เงินลงทุนขั้นต่ำ 500 บาท

* ควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

* กรุงศรี The One จะลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวม และ/หรือกองทุนรวมอีทีเอฟทั้งในและ/หรือต่างประเทศที่มีนโยบายการลงทุนในทรัพย์สินอย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่าง อย่างน้อย 2 กองทุน โดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่า 80% ของ NAV โดยลงทุนในกองทุนใดกองทุนหนึ่งโดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่เกิน 79% ของ NAV

* ความเสี่ยงระดับ 5 : เสี่ยงปานกลางค่อนข้างสูง และป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *