.

ผ่อนหยุดโลก! กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ลุยตลาดผ่อน 0% จัดโปรแรง #09.06.19 One Day Pay 0%


กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ลุยตลาดผ่อน 0% จัดโปรแรง #09.06.19 One Day Pay 0% ผ่อนหยุดโลก ตั้งเป้ายอดสินเชื่อผ่อนชำระโต 20%

บัตรเครดิตผ่อน 0%, กรุงศรีผ่อน 0%, ผ่อน 0% กรุงศรี

“ผ่อนหยุดโลก” : นายเกลน ริชาร์ด แนกกลิส (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายงานเครือข่ายการขายและฝ่ายการตลาดธุรกิจผ่อนชำระ และนางสาวกาญจนี พฤกษานุวงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดโปรแรงหยุดโลกเอาใจนักช้อปกับ แคมเปญ 09.06.19 “One Day Pay 0%” ผ่อนหยุดโลก 0% เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในวันที่ 9 มิถุนายน 2562 และมียอดซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน ทุกรายการ ทุกที่ ทุกโลก วันเดียวเท่านั้น!

สามารถแจ้งใช้สิทธิ์นี้ ทั้งการใช้จ่ายผ่านบัตรรูดผ่อนหน้าร้านผ่านเครื่องอีดีซี (EDC) หรือจ่ายผ่านบัตรเต็มจำนวน แล้วขอเปลี่ยนเป็นรายการผ่อนชำระภายหลังผ่านแอปพลิเคชันยูชูส (UCHOOSE) หรือโทรแจ้งศูนย์บริการสมาชิกบัตรภายในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th/th/OneDayPay-All0

“ธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ ของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ นับเป็นธุรกิจที่มีความเติบโตสูง โดยมีปัจจัยหนุนคือ ความต้องการใช้บริการผ่อนชำระสินค้าของลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้นและต้องการใช้ได้กับหลากหลายหมวดสินค้า ประกอบกับกลยุทธ์การสร้างความเติบโตทางธุรกิจผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งมีครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 22,000 แห่ง และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่โดดเด่นของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ส่งผลให้ในไตรมาสแรกของปีนี้ ยอดสินเชื่อผ่อนชำระผ่านบัตรในเครือ ซึ่งรวมถึง บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิต เทสโก้โลตัส วีซ่า เติบโตสูงถึง 15% เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่ผ่านมา โดยมีอัตราเติบโตทางธุรกิจสูงกว่าตลาดอย่างต่อเนื่องในหลากหลายหมวดสินค้า เช่น ยอดผ่อนชำระหมวดไอทีและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเติบโตกว่า 27% หมวดทองคำเติบโตถึง 22% และหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า เติบโต 20% เมื่อเทียบช่วงเวลาเดียวกันในปีที่ผ่านมา สำหรับแคมเปญสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับสมาชิกบัตรของเรา คือ แคมเปญ “One Day Pay 0%” ผ่อนหยุดโลก” นี้มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าหลากหลายหมวดสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 3 เดือน เพียงมียอดใช้จ่ายซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไป ในวันที่ 9 มิถุนายน 2562 สามารถเปลี่ยนเป็นรายการผ่อนชำระผ่านแอปพลิเคชันยูชูส (UCHOOSE) หรือโทรแจ้งศูนย์บริการสมาชิกบัตรภายในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 จึงคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากสมาชิกบัตรเป็นอย่างดี โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นให้ยอดสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระในไตรมาสที่สอง เติบโตสูงถึง 20 %” นายเกลนกล่าวเสริม

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *