.

โปรโมชั่น คาร์ฟอร์แคช กรุงศรีฯ “เซฟตัวเซฟตังค์” ฟรีประกันฯ 3 แสน รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.20 บาท/ปี หรือฟรีค่าทำสัญญา


“คาร์ ฟอร์ แคช” จัดแคมเปญสุดพิเศษ “เซฟตัวเซฟตังค์” ฟรี! ประกันอุบัติเหตุสูงสุด 3 แสนบาท และเลือกรับส่วนลดดอกเบี้ย 0.20 บาท/ปี หรือ ฟรีค่าทำสัญญา

รถแลกเงินกรุงศรี ดอกเบี้ย 0.20%

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี เดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ “คาร์ ฟอร์ แคช เซฟตัวเซฟตังค์” มอบข้อเสนอพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เน้นตอบโจทย์โดนใจกลุ่มเป้าหมายในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

แคมเปญ “คาร์ ฟอร์ แคช เซฟตัวเซฟตังค์” มอบข้อเสนอเด็ดให้ลูกค้าที่สนใจสมัครสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” เลือกรับโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างอิสระด้วยความพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง ฟรี! ประกันอุบัติเหตุทุนประกันสูงสุด 300,000 บาท ต่อที่สอง เลือกรับส่วนลดอัตราดอกเบี้ย 0.20 บาท/ปี หรือ ฟรี!ค่าธรรมเนียมการทำสัญญา มูลค่า 2,000 บาท เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว ผู้สนใจสามารถสมัครสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช และรับแคมเปญดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2558 นี้

นอกจากนี้ “คาร์ ฟอร์ แคช” ได้จัดกิจกรรมพิเศษ “ประเมินสายฟ้าแลบ” บนเฟสบุ๊ก เพจของกรุงศรี ออโต้เพียงผู้ร่วมกิจกรรมนำข้อมูลของภาพรถปริศนาที่โพสต์บนเฟสบุ๊ก เพจของกรุงศรี ออโต้ ไปคำนวณวงเงินสินเชื่อใน www.car4cash.com แล้วนำราคาประเมินรถที่ได้มาโพสต์ตอบใต้ภาพรถปริศนาดังกล่าว พร้อมระบุจังหวัดตามที่อยู่ในบัตรประชาชน ผู้ที่ตอบได้ถูกต้องและเร็วที่สุดเพียง 1 ท่านในแต่ละวัน จะได้รับรางวัลบัตรกำนัล เทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท ไปช้อปฟรี!

ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-740-7400 หรือ www.facebook.com/krungsriauto หรือ www.car4cash.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *