.

รถแลกเงิน “คาร์ ฟอร์ แคช” กรุงศรี ออโต้ จัดให้ ดอกเบี้ย 3.18%* ผ่อน 60 เดือน แสนละ 2 พันกว่า/เดือน


กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช กรุงศรี ออโต้ จัดโปรโมชั่น คาร์ ฟอร์ แคช ให้กู้ 3 แสน ผ่อนเดือนละ 6,201 บาท/เดือน สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ใจดีให้คุณผ่อนสบายๆ กับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.18% ต่อปี หรือ 0.265% ต่อเดือน*
*ตัวอย่างการคิดค่างวดโดยอนุมัติสินเชื่อที่วงเงิน 3 แสนบาท : อัตราดอกเบี้ยที่ 0.265% ต่อเดือน : ระยะเวลาผ่อนชำระ 60 เดือน*sampleช่วงนี้มีแฟนๆ อนันต์มันนี่ หลายๆท่านสอบถามเข้ามา เรื่องสินเชื่อเอนกประสงค์ดอกเบี้ยต่ำ ก็พอดีกับทาง กรุงศรี ออโต้ มีโปรโมชั่นสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ก็เลยมาแนะนำอีกรอบนะจ๊ะ สินเชื่อลักษณะนี้ ดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำระหว่าง 3% – 8% ต่อปี ซึ่งต่ำกว่าสินเชื่อบุคคลซึ่งมีดอกเบี้ยประมาณ 20% – 27% ต่อปี  Car For Cash ค่างวดไม่หนัก ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน ซึ่งก็เป็นไปตามที่ทางกรุงศรี ออโต้ บอกไว้ว่า “รถไม่ได้มีไว้ขับอย่างเดียว แต่ใช้ขอสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำได้ด้วย ที่ คาร์ ฟอร์ แคช”

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ คือสินเชื่อสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์และกำลังมองหาเงินสดสักก้อนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยสามารถใช้รถยนต์ของตนเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการยื่นขอสมัคร โดยมีวงเงินเริ่มต้นหนึ่งแสนบาท เพียงนำรถและเล่มทะเบียนรถตัวจริงมาขอสมัครสินเชื่อ โดยยังสามารถใช้รถได้ตามปกติเหมือนเดิม

poh-for-contentนอกจากจะผ่อนตามกำหนดแบบปกติแล้ว ยังมีทางเลือกใหม่ ขยันโปะ หมดไว สบายใจ กับ คาร์ ฟอร์ แคช “โปะ” ด้วยนะ ทำให้ภาระหนี้หมดไว…ยิ่งโปะ เงินต้นยิ่งลด ดอกเบี้ยก็จะน้อยลง ระยะเวลาผ่อนชำระจึงหมดไวยิ่งขึ้น

จุดเด่น “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อเพื่อคนมีรถ
+ให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่ารถยนต์จากราคาประเมินของบริษัทฯ
+สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก
+รู้ผลอนุมัติเร็วภายใน 1 วันทำการ(เมื่อเอกสารครบ)
+ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันในการสมัครขอสินเชื่อ(เฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทย)
+ผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน
+อัตราดอกเบี้ยต่ำเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่นในวงเงินเดียวกัน
+สะดวกกับ บริการ ‘คาร์ฟอร์แคช ดิลิเวอรี่’ ที่ให้บริการถึงบ้าน
+บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณจากยี่ห้อ รุ่น ปีจดทะเบียนของรถ รวมถึงรายได้และสถานภาพของผู้สมัคร ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของบริษัท

krungsri-auto-easy-to-appy-car-loanวันนี้ขอสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช กับ กรุงศรี ออโต้ ได้สะดวกมาก กับหลากหลายช่องทางการให้บริการ ได้แก่สาขาของกรุงศรี ออโต้ จำนวน 43 สาขา ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร.02-740-7400 กด 1 สมัครสินเชื่อใหม่, สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำนวน 604 สาขาทั่วประเทศ, ตัวแทนจำหน่ายสินเชื่อ (Direct Sales Agent) ทั่วประเทศ, การขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต http://www.krungsriauto.com/สมัครใช้บริการ, สาขาของไปรษณีย์ไทย จำนวน 1,127 สาขาทั่วประเทศ, เคาน์เตอร์เซอร์วิส ใน 7-Eleven กว่า 7,000 แห่งทั่วประเทศ และช่องทางใหม่ล่าสุด การขอรับบริการสมัครสินเชื่อผ่านโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นของเครือข่าย AIS และ DTAC เพียงกด *740# แล้วกดปุ่มโทรออก ก็จะได้รับ SMS ตอบกลับจากกรุงศรี ออโต้ เพื่อยืนยันการขอรับบริการสมัครสินเชื่อ จากนั้นเจ้าหน้าที่กรุงศรี ออโต้ จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ขอบคุณข้อมูล ภาพ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินจาก กรุงศรี ออโต้

**************************************************************************

แนะนำช่องทางในการขอสินเชื่อออนไลน์

…………………….
สินเชื่อรถยนต์ เพิ่มสภาพคล่อง สำหรับคนมีรถ
…………………….
เช็คโอกาสอนุมัติสินเชื่อ บัตรเครดิต
ฟรี Voucher Lover’s Winter สัมพัสลมหนาว

…………………….
กู้ 30,000 ผ่อน 917 บาท x 60 เดือน ฟรี ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้
**************************************************************************

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *