.

สินเชื่อกรุงศรี บิ๊กไบค์ “ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ไม่ใช้ผู้ค้ำ” ในงาน “Bangkok Motorbike Festival 2016”


กรุงศรี ออโต้ เดินหน้ารุกตลาดไตรมาสแรกของปี ประเดิมด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจเพื่อสิงห์นักบิดโดยเฉพาะกับ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ไม่ใช้ผู้ค้ำ’ ในงาน “Bangkok Motorbike Festival 2016” หวังครองแชมป์ตลาดสินเชื่อบิ๊กไบค์

จัดไฟแนนซ์บิ๊กไบค์, ผ่อนบิ๊กไบค์ กรุงศรี

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ กลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปี 2558 ถือเป็นอีกปีหนึ่งที่ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นับตั้งแต่เปิดให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือ บิ๊ก ไบค์ ตั้งแต่ปี 2552 ด้วยจุดแข็งด้านแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และประสบการณ์ในตลาดที่ยาวนาน บวกกับการให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพผ่านเครือข่ายและพันธมิตรครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ และเรามั่นใจว่าใน ปี 2559 ตลาดบิ๊ก ไบค์จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะกระแสความนิยมยังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งค่ายผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ก็มีการออกโมเดลใหม่ๆ ขานรับความต้องการในตลาดที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีผู้ประกอบการหลายค่ายที่เปิดสายการผลิตในประเทศ เพื่อลดภาษีนำเข้า ทำให้มีราคาจำหน่ายที่ต่ำลง ทำให้ตลาดขยายตัวมากขึ้น”

“สำหรับปี 2559 นี้ เราเตรียมรุกตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์เต็มที่ ประเดิมด้วยการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อหลักในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016 ซึ่งเราได้ร่วมงานมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกบิ๊ก ไบค์ กับข้อเสนอสุดพิเศษจาก ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งดอกเบี้ยต่ำ เงินดาวน์น้อย อนุมัติไว ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน” นายไพโรจน์ กล่าวเพิ่มเติม

ผู้ที่สนใจสามารถพบกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจจาก ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016 ได้ที่บูธ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนเอเทรี่ยม บูธ M4-M5 ตั้งแต่วันที่ 27-31 มกราคม 2559 นี้ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto หรือ โทร.02-740-7400 กด 1

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *