.

กรุงศรี ออโต้ เปิดตัวบริการใหม่ ‘กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์’ สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา


กรุงศรี ออโต้ เปิดตัวบริการใหม่ ‘ กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์ ’ ยกระดับการบริการ เอาใจลูกค้ายุคดิจิทัล ให้เข้าถึงข้อมูลสินเชื่อได้ทุกที่ ทุกเวลา

krungsri auto online

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี ตอกย้ำความเป็นผู้กำหนดทิศทางการตลาด (Market Shaper) เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ล่าสุดได้เปิดตัวบริการใหม่ ‘กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์’ ผ่านเว็บไซต์ www.krungsriauto.com อีกหนึ่งช่องทางบริการและช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าปัจจุบันของกรุงศรี ออโต้ ในการตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อยานยนต์ ตลอดจนบริการด้านอื่นๆ ในทุกที่ ทุกเวลา ที่ลูกค้าต้องการ

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร กรุงศรี ออโต้ มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของเราในทุกจุดบริการ โดยให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ จึงเป็นที่มาของการเปิดตัวบริการ ‘กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์’ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าปัจจุบันของกรุงศรี ออโต้ ให้สามารถตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อยานยนต์ ข้อมูลประกันภัย และเข้าถึงบริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และครบครันมากยิ่งขึ้น

กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์ ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์สื่อสาร (responsive design) อาทิ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์พีซี แท็บเล็ต นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกและง่ายสำหรับลูกค้า (user friendly functionality) ซึ่งการให้บริการต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่การตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อยานยนต์ของลูกค้า ข้อมูลประกันภัย ตลอดจนบริการด้านอื่นๆ เช่น เปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งเอกสาร พิมพ์ใบชำระเงิน คัดสำเนาใบคู่มือจดทะเบียนรถ บริการต่อภาษี สิทธิพิเศษส่วนบุคคล ติดต่อเจ้าหน้าที่ ฯลฯ เพียงแค่ลูกค้าสมัครขอรับ username & password และทำการล็อกอินเข้าระบบ ลูกค้าก็สามารถใช้บริการ ‘กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์’ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการ

กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์ จะพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้าปัจจุบันของกรุงศรี ออโต้ ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถสมัครรับบริการได้ที่ www.krungsriauto.com และคลิกเลือกเมนู ‘กรุงศรี ออโต้ ออนไลน์’

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *