.

ธ.เกียรตินาคินภัทร รุกเงินฝากออนไลน์ เปิดตัว KKP Savvy ชูดอกเบี้ยสูง 1.6%


ธ.เกียรตินาคินภัทร รุกเงินฝากออนไลน์ เปิดตัว KKP Savvy ชูดอกเบี้ยสูง 1.6% ต่อปี 

KKP Savvy บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ ชูจุดเด่นให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดตัว KKP Savvy บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ ชูจุดเด่นให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี และให้วงเงินฝากสูงถึง 2 ล้านบาท สำหรับอัตราดอกเบี้ยดังกล่าว ซึ่งปัจจุบัน KKP Savvy ถือเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ที่ให้ดอกเบี้ยสูงในตลาด ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาแหล่งพักเงินที่ให้ผลตอบแทนดี โดยสามารถเปิดบัญชีและทำธุรกรรมได้ง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชัน KKP Mobile ผ่านระบบยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (National Digital ID – NDID) ภายใต้กรอบ Regulatory Sandbox ของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งสะดวกสบายและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสาขาธนาคาร

การเปิดบัญชี KKP Savvy และเริ่มต้นทำธุรกรรม สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือที่มีแอปพลิเคชัน KKP Mobile และบัตรประชาชน ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KKP Mobile และกรอกข้อมูลส่วนบุคคล
  2. ยืนยันตัวตนโดยเสียบบัตรประชาชน (Dip Chip) ณ จุดบริการตู้ AIS Smart Kiosk ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ
  3. กลับมาทำรายการที่ KKP Mobile บนโทรศัพท์มือถือ และถ่ายภาพตนเองเพื่อยืนยันตัวตน
  4. เลือกเปิดบัญชีออนไลน์ กดยืนยันความถูกต้องและยอมรับเงื่อนไขการสมัคร เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการเปิดบัญชี

นอกจากนี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ยังขอมอบความสุขรับหน้าร้อนให้แก่ลูกค้าที่สมัครเปิดบัญชี KKP Savvy ผ่านตู้ AIS Smart Kiosk และฝากเงินเข้าบัญชีครั้งแรกระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2564 และมีค่าเฉลี่ยเงินฝาก 15 วัน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป เป็นบัตรกำนัล e-Coupon สตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://kkpbank.com/cO0kd

เกี่ยวกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ซึ่งครอบคลุมถึงบริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร จำกัด โดยธนาคารมีวิสัยทัศน์ในการนำทรัพยากรทางการเงินสู่ลูกค้าอย่างถูกต้อง พอเพียง และทั่วถึง ด้วยการบริการที่เหนือความคาดหมาย และไม่อาจหาได้จากแหล่งอื่น

ทั้งนี้ ธุรกิจของธนาคารครอบคลุมสินเชื่อบรรษัท สินเชื่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สินเชื่อธุรกิจเอสเอ็มอี และสินเชื่อรายย่อย เช่นสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อส่วนบุคคล ตลอดจนเชื่อมโยงกับธุรกิจด้านตลาดทุน ที่ประกอบด้วยธุรกิจวานิชธนกิจ (Investment Banking) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์สำหรับผู้ลงทุนสถาบัน ธุรกิจที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล (Wealth Management) ธุรกิจการลงทุน (Direct Investment) และธุรกิจจัดการกองทุน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kkpfg.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น