.

[สะดวก]สินเชื่อรถกู้เงินด่วน ธ.เกียรตินาคิน ขอสินเชื่อผ่าน B-Quik และเคาน์เตอร์เซอร์วิส ได้แล้ววันนี้


ธนาคารเกียรตินาคิน เดินหน้าเต็มสูบ “สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash” ผนึกกำลัง บี-ควิก และเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 เพิ่มช่องทางบริการให้ลูกค้าสินเชื่อรถกู้เงินด่วน ธ.เกียรตินาคิน(จากภาพ) นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย นายเฮงก์ เจ คิกส์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี-ควิก จำกัด และนายวีรเดช อัครผลพานิช (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ในเครือซีพี ออลล์ ลงนามในสัญญาความร่วมมือกับ 2 พันธมิตร ในการเปิดช่องทางการให้บริการสินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash ผ่านศูนย์บริการบี-ควิก และเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash เป็นสินเชื่อเพื่อคนมีรถยนต์ หรือผู้ที่ผ่อนค่างวดรถยนต์หมดแล้ว และมีกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ หากต้องการเงินก้อน ธนาคารเกียรตินาคิน พร้อมให้คุณเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินสดด้วยเงื่อนไขสบายๆ และยังได้ใช้รถยนต์เช่นเดิม

จุดเด่น : สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash ของธนาคารเกียรตินาคิน
+มีช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย
+อนุมัติไว (ภายใน 1 วันทำการเมื่อได้รับเอกสารครบ)
+ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน (ขึ้นอยู่กับ การพิจารณาของธนาคาร)
+อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน (5 ปี)
+วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100%* (ขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถยนต์ จากราคากลางของธนาคาร)
+วงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อบัญชี สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท
+นอกจากนี้ธนาคารยังมีแผนที่จะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash แบบไม่โอนเล่มทะเบียน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการผ่อนชำระได้หลากหลายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ช่องทางการให้บริการ : สะดวกมากขึ้นเพราะนอกเหนือจากการสมัครสินเชื่อผ่านสาขาธนาคารเกียรตินาคินแล้ว ผู้ที่สนใจยังสามารถยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อพร้อมตรวจรถเพื่อประเมินราคาได้ที่ศูนย์บริการบี-ควิกกว่า 100 สาขาทั่วประเทศได้ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.30 น. ของทุกวันโดยไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้า สำหรับการสมัครสินเชื่อผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นนั้น สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการยื่นบัตรประชาชน แจ้งหมายเลขทะเบียนรถ และเบอร์โทรศัพท์ ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นกว่า 8,000 สาขาทั่วประเทศ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ลูกค้าภายในวันทำการถัดไป

KK Auto Applicationนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถคำนวณวงเงินเบื้องต้น ค้นหาราคาประเมินรถยนต์ และสมัครสินเชื่อด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น KK Auto ซึ่งดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบนระบบ iOS และ Android

ธนาคารเกียรตินาคิน มีความมุ่งมั่นที่จะมอบการบริการที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้าผ่านนวัตกรรมที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และช่องทางในการขอสินเชื่อที่สะดวกและรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารเกียรตินาคิน ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร 02-680-3333 และ www.kiatnakin.co.th

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารเกียรตินาคิน

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By ณัชชา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By สุรวัฒน์

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *