.

ธ.กสิกรไทย เปิดรับฝาก “เงินฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า” ออมคู่ประกัน ดอกเบี้ย 3.3% ต่อปี


เงินฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า ดอกเบี้ยแรง!! แพ็คคู่ประกัน 3.3% ต่อปี รับเต็มๆ ไม่เสียภาษี แพ็คคู่ประกันชีวิตเพื่อสะสมทรัพย์ 615 Guarantee รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นาน 3 เดือนทุกปี จากธนาคารกสิกรไทย

เงินฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า
ธนาคารกสิกรไทย ออกแพ็คคู่ออมเงิน ฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า ดอกเบี้ย 3.3% ควบประกันชีวิตสะสมทรัพย์ 615 การันตี จ่ายเบี้ย 6 ปี คุ้มครอง 15 ปี รับผลประโยชน์ 722% พร้อมรับสิทธิ์ด้านภาษีเต็มเม็ด หวังเพิ่มทางเลือกการออมพร้อมประกันชีวิตได้ทั้งสะสมเงินและคุ้มครองชีวิต สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 2559

นางกิติยา ฤกษ์ภูริทัต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในช่วงที่ภาพรวมเศรษฐกิจของโลกและไทยยังอยู่ในช่วงชะลอตัว ทำให้นโยบายดอกเบี้ยจะยังคงอยู่ในระดับต่ำ ส่งผลให้ผู้ออมเงินได้รับผลตอบแทนที่ต่ำไปด้วย ดังนั้นธนาคารกสิกรไทยได้ออกบริการเพื่อเพิ่มทางเลือกในการฝากเงินควบประกันชีวิตที่ให้ผลตอบที่สูงกว่าแก่ลูกค้า โดยลูกค้าเปิดบัญชีเงินฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า แล้วฝากตั้งแต่ 500-25,000 บาทเท่ากันทุกเดือนติดต่อกัน 24 เดือน เมื่อครบกำหนดจะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย 3.3% ต่อปี โดยไม่เสียภาษี ควบคู่กับการทำประกันชีวิตเพื่อสะสมทรัพย์ 615 การันตี ที่ชำระเบี้ยประกันเพียง 6 ปี ให้ความคุ้มครองนาน 15 ปี พร้อมรับสิทธิ์ผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% นาน 3 เดือน ตลอด 6 ปีผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย

โดยความคุ้มครองปี 1-5 จะเพิ่มตามระยะเวลาประกันเป็น 100-500% และเพิ่มความคุ้มครองสูงสุด 600% ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 6-15 ขณะที่ผู้ทำประกันจะได้รับเงินจ่ายคืนต่อเนื่องทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-14 ปีละ 8% หรือรวมเป็น 112% ของจำนวนเงินเอาประกัน และเมื่อครบสัญญา 15 ปี รับเงินคืนอีก 610% รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 722%ทั้งยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร โดยผู้ฝากสามารถฝากเงินต่อเดือนได้สูงสุด 50% ของค่าเบี้ยประกันภัยรายปี

บริการเงินฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า และประกันชีวิตเพื่อสะสมทรัพย์ 615 การันตี จะสร้างความมั่นคงและวินัยทั้งการออมและการประกันชีวิตให้กับลูกค้า ที่จะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาด โดยเฉพาะไทยกำลังก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ ดังนั้นการออมเงินและการทำประกันชีวิตได้เร็วเท่าใดก็จะเป็นประโยชน์ในการดำรงชีพระยะยาวมากขึ้น ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถออมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย.59 โดยธนาคารตั้งเป้าว่าจะมีลูกค้ามาใช้บริการดังกล่าวประมาณ 20,000 ราย

KBANK-Taweesup-Extra

นางกิติยากล่าวในตอนท้ายว่า ที่ผ่านมาธนาคารกสิกรไทยออกผลิตภัณฑ์เงินฝากในตระกูลออมเป็นประจำทุกเดือนอย่างต่อเนื่อง โดยปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มที่แตกต่างกันไป นับตั้งแต่ เงินฝากทวีทรัพย์, เงินฝากเลดี้ ทวีทรัพย์, เงินฝากซูเปอร์ ทวีทรัพย์ซึ่งให้ทั้งผลตอบแทนที่คุ้มค่าและส่งเสริมวินัยการออม ซึ่งจะเป็นพื้นฐานของการวางแผนการเงินเพื่อต่อยอดไปถึงการสะสมความมั่งคั่งในอนาคตต่อไป

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *