.

[ลดหย่อนภาษีได้]“ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ” ประกันชีวิตใหม่ล่าสุด จาก ธ.กสิกรไทย


ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBANK ออกประกันชีวิตกรมธรรม์ใหม่ “ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ” ประกันชีวิตควบออมทรัพย์ ที่เงื่อนไขดี โดยชูผลตอบแทนสูงสุดถึง 3.5% จ่ายเบี้ยเพียง 5 ปี คุ้มครองนาน 10 ปี มีเงินจ่ายคืน 2% ทุกปี ครบสัญญาได้ผลประโยชน์รวมถึง 130% ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

ประกัน ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ

ธนาคารกสิกรไทย พบความต้องการของกลุ่มลูกค้าบุคคลระดับกลาง (Middle Income Segment) ที่มีมากถึงกว่า 12 ล้านคน ซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลที่มีความฝัน ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งแต่อายุน้อย ต้องการความมั่นคง มีชีวิตที่สุขสบาย และเริ่มมองหาการออมการลงทุน ธนาคารกสิกรไทย จึงร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ออกกรมธรรม์ประกันชีวิตใหม่ล่าสุด “ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ” (Pro Saving 510) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ

โดยทางกสิกรไทย เผยว่าประกันชีวิต “ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ” หรือ Pro Saving 510 จะเป็นกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการออมเงินที่เงื่อนไขดีที่สุด ด้วยจุดเด่นที่จ่ายเบี้ยประกันต่ำ ผลประโยชน์สูง โดยจ่ายเบี้ยประกันสั้นๆเพียง 5 ปี แต่ได้รับการคุ้มครองยาวถึง 10 ปี อีกทั้งจะได้รับเงินจ่ายคืน 2% ตั้งแต่ปีที่ 1-9 และในปีที่ 10 จะได้รับเงินครบสัญญา 112% รวมรับผลประโยชน์สูงถึง 130% ทั้งนี้ผู้ทำประกันตามกรมธรรม์ดังกล่าวนี้สามารถนำเบี้ยประกันที่จ่ายไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย โดยจะรับประกันสำหรับผู้มีอายุตั้งแต่ 1 เดือนถึง 65 ปี ทุนประกันตั้งแต่ 100,000 – 1,000,000 บาท

super saving kbank

หมายเหตุ :
+ประกันชีวิต ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ คือแบบประกัน เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง หรือ Pro Saving 510
+รับประกันโดย เมืองไทยประกันชีวิต
+ก่อนทำประกันโปรดทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขต่างๆทุกครั้ง
+เงื่อนไข และข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ลดหย่อนภาษีได้ตามเกณฑ์ของกรมสรรพากร

แฟนๆ อนันต์มันนี่ หรือผู้สนใจที่อยากทำประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษี, เพื่อคุ้มครองชีวิต, เพื่อการออม จ่ายเบี้ยประกันไม่นาน คุ้มครองยาวถึง 10 ปี มีเงินคืนทุกปี ประกันชีวิต ซูเปอร์เซฟวิ่ง ออมทรัพย์รับเยอะ (Pro Saving 510) จากธนาคารกสิกรไทย + เมืองไทยประกันชีวิต ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ K-Contact Center 02-888-8888 หรือธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกสิกรไทย, AnanMoney เรียบเรียง

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By มาริสา

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *