.

[แนะนำ]เงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” เหมาะสำหรับเด็กๆ – วัยรุ่น เปิดรับฝากแล้ววันนี้ ที่ธนาคารกสิกรไทย


ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” สนับสนุนการออมของเด็กและเยาวชนอย่างต่อเนื่อง เพื่ออนาคตทางการเงินที่มั่นคง ออมเงินทุกเดือน และมียอดเงินฝากมากกว่ายอดเงินที่ถอนในแต่ละเดือน รับดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3 เท่าของเงินฝากออมทรัพย์ปกติ

เงินฝากออมทรัพย์ ซูเปอร์ จูเนียร์

ธนาคารกสิกรไทย “KBANK” ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนเด็กไทยให้มีนิสัยรักการออมอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างอนาคตทางการเงินที่มั่นคง เปิดรับฝากเงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 3 เท่าของออมทรัพย์ปกติ โดยเปิดรับฝากแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2558

เงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” ธนาคารกสิกรไทย เปิดรับฝากสำหรับผู้ฝากเงินที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิด จนถึงไม่เกิน 18 ปี เปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 500 บาท และออมเงินเข้าบัญชีต่อเนื่องทุกเดือนอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง โดยไม่กำหนดยอดเงินฝากขั้นต่ำ โดยแต่ละเดือนยอดเงินฝากเข้าบัญชีต้องมากกว่ายอดเงินที่ถอนออกจากบัญชี ผู้ฝากจะได้รับอัตราดอกเบี้ยรวมสูงสุด 3 เท่าของอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ปกติ จนถึงสิ้นปี 2559

อัตราดอกเบี้ย : เงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” ดอกเบี้ย 1.50% ต่อปี
*อัตราดอกเบี้ยสูงสุด เป็น 3 เท่าของออมทรัพย์ปกติ ซึ่งปัจจุบันเท่ากับ 0.50% ต่อปี
*อัตราดอกเบี้ย ณ 5/01/2558
*รายละเอียดและเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

พิเศษ..เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” จะได้รับทันทีของวิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น คอลเลคชั่น จากภาพยนตร์การ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ “โดราเอมอน สแตนด์ บาย มี” (Doraemon Stand by Me) ได้แก่ สมุดเงินฝากออมทรัพย์ซูเปอร์ จูเนียร์ ลายโดราเอมอนและผองเพื่อน และชุดสติกเกอร์นักออม ซึ่งประกอบด้วย สมุดสะสมและสติกเกอร์ 24 ดวง เปิดบัญชีรับทั้งเซ็ต

คลิ๊กที่ภาพ เพื่อดูรายละเอียด
KBANK-super-junior-x3

แฟนๆ AnanMoney.Com และผู้ผู้ปกครองที่สนใจ สามารถพาบุตรหลานเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “ซูเปอร์ จูเนียร์” พร้อมลงทะเบียนเป็นซูเปอร์จูเนียร์นักออมผ่าน SMS ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือ K-Contact Center โทร. 02-888-8888

ขอขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกสิกรไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *