.

[199]สมัคร SMS ขยันบอก กสิกรไทย แบบรายปี รับพวงกุญแจไลน์ มูลค่า 250 บาท ฟรี!


กสิกรไทย ชวนลูกค้าใช้ SMS ขยันบอก แบบรายปี รับฟรี! พวงกุญแจ LINE FRIENDS Limited Edition มูลค่า 250 บาทสมัคร/ยกเลิก SMS ขยันบอก กสิกรไทย
คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ฉลองความสำเร็จยอดลูกค้าใช้บริการ SMS ขยันบอกทะลุ 3 ล้านราย พร้อมตั้งเป้าฐานลูกค้าปีนี้เติบโต 50% บริการดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าทราบความเคลื่อนไหวของบัญชีผ่านทาง SMS สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของบัญชีเงินฝากเพิ่มขึ้น สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการแบบรายปี ภายใน 30 มิถุนายน 2557 นี้ จะได้รับพวงกุญแจ LINE FRIENDS Limited Edition ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

บริการ SMS ขยันบอก จากธนาคารกสิกรไทย เป็นบริการแจ้งรายการเดินบัญชีเงินฝากผ่าน SMS ซึ่งจะแจ้งรายการเดินบัญชีเงินฝากให้กับลูกค้าผู้สมัครใช้บริการผ่าน SMS ให้กับลูกค้าทราบความเคลื่อนไหวบัญชีด้วยตนเอง ไม่ต้องรอ Update สมุดคู่ฝาก

ค่าบริการ : ค่าบริการแบบรายเดือน 20 บาท/เดือน  หรือค่าบริการแบบรายปี 199 บาท (สมัครแบบรายปีคุ้มว่าจ๊ะ เฉลี่ยแล้วค่าบริการตกเดือนละ 16.583 บาท)

บริการแจ้งเตือน SMS ขยันบอก by ธนาคารกสิกรไทย เหมาะกับใคร ?
1.ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ทุกๆคน
2.และเหมาะมากกับ ผู้ที่ทำการค้า ทำธุรกิจ ไม่ว่ากิจการขนาดเล็ก หรือธุรกิจขนาดใหญ่ เพราะจะทำให้ทราบยอดเงินเข้า ยอดเงินออกได้แบบละเอียดยิบ สะดวกมากไม่ต้องไปอัพเดทยอดเงินฝากที่ธนาคารบ่อยๆ ลูกค้าโอนเงินมาชำระค่าสินค้า และบริการ ก็จะทราบได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา และค่าใช้จ่ายในการเอาสมุดบัญชีไปอัพเดทยอดเงินบ่อยๆ

สมัคร SMS ขยันบอก, ยกเลิก SMS ขยันบอก กสิกรไทย

สมัคร / เปลี่ยนแปลง / ยกเลิกการใช้บริการ สามารถใช้บริการผ่าน 3 ช่องทางดังนี้
1.สาขาของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ ในวันทำการธนาคาร
2.ช่องทาง K-Contact Center 0-2888-8888 หรือ K-Biz Contact Center ตลอด 24 ชั่วโมง
3.ช่องทาง K-ATM ในเวลา 06.00 – 22.00 น. โดยใช้บัตร ATM หรือบัตรเดบิต ที่ผูกกับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์/กระแสรายวัน ในการทำรายการ

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย “KBANK” น่าจะสมัครใช้บริการ SMS ขยันบอก จะได้รู้การเคลื่อนไหวของเงินในบัญชี ทั้งยอดคงเหลือ ยอดเงินเข้ายอดเงินออก จะได้หมดห่วงเป็นกังวลกับเงินในบัญชี และไม่ต้องเสียเวลา ประหยัดค่าน้ำมันรถ ในการนำสมุดบัญชีเงินฝากไปอัพเดทยอดคงเหลือที่ธนาคาร นะจ๊ะ สมัครใช้บริการได้แล้ววันนี้ ผ่าน 3 ช่องทางหลักตามรายละเอียดข้างต้น หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> www.kasikornbank.com/TH/PromotionPrivileges/Pages/LINESMS.aspx

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก ธนาคารกสิกรไทย

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *