.

กสิกรไทย จับมือ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบัตรเดบิต MADCARD FOR KERRY EXPRESS ช่วยธุรกิจออนไลน์ลดต้นทุนขายคล่องขึ้น


กสิกรไทย ผู้นำตลาดธุรกิจออนไลน์ มุ่งมั่นสนับสนุนธุรกิจออนไลน์ ผนึกกำลังกับ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ที่คนขายออนไลน์เลือกใช้ เปิดตัวบัตรเดบิตธุรกิจออนไลน์ MADCARD FOR KERRY EXPRESS บัตรใบแรกที่ช่วยลดต้นทุนในการขายออนไลน์ ด้วยสิทธิพิเศษจากเคอรี่ คลับ และส่วนลดค่าโฆษณาบนเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ไลน์โอเอ และกูเกิล สมัครบัตรตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 63 ที่แอป K PLUS ,เคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อป และธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา จ่ายค่าสมัคร 300 บาท รับทันที e-Coupon KERRY 300 บาท และส่วนลดค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ตั้งเป้าปีแรกยอดสมัคร 1 แสนใบ

KBANK MADCARD, KERRY EXPRESS

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธุรกิจออนไลน์มีการเติบโตเพิ่มขึ้นตามพฤติกรรมของผู้บริโภค เมื่อตลาดออนไลน์เติบโต คนขายออนไลน์ก็ต้องแข่งขันกัน ซื้อสื่อโฆษณาบนโซเชี่ยลมีเดียมากขึ้น มีต้นทุนค่าขนส่งเติบโตขึ้น เนื่องจากคนขายต้องการให้สินค้าของตนเองได้รับการรับรู้ จึงพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ ทำร้านค้าของตนให้เป็นที่รู้จัก ผ่านการโฆษณาบนโซเชี่ยลมีเดีย รวมถึงการส่งสินค้าที่ต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความรวดเร็ว ซึ่งทั้งค่าโฆษณาและค่าขนส่งนับว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจนกลายเป็นต้นทุนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้

ด้วยเหตุนี้ ธนาคารจึงได้จับมือกับพันธมิตร คือ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นบริษัทจัดส่งพัสดุด่วนที่มีคุณภาพด้านการบริการพร้อมจัดส่งรวดเร็วจนได้รับความนิยมเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในกลุ่มคนทำธุรกิจออนไลน์ ร่วมกันเปิดตัวบัตรเดบิต MADCARD FOR KERRY EXPRESS บัตรใบแรกที่พร้อมเป็นตัวช่วยลดต้นทุนให้กับคนขายออนไลน์ และจัดโปรโมชัน นำเสนอสิทธิพิเศษทั้งจากธนาคารกสิกรไทยและ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส โดยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ถือบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้

สิทธิประโยชน์​ ​รายละเอียด
​1) รับเงินคืนค่าโฆษณาสูงสุด 1,200 บาท / ปี

​ค่าโฆษณารับเงินคืน 5%
• LINE Official Account

​ค่าโฆษณารับเงินคืน 0.5%​
• Facebook
• Instagram
• Google Ads

ช้อปปิ้งออนไลน์รับเงินคืน 0.5%​

2) รับส่วนลด 50% • ซื้อสมุดเช็ค
​3) สิทธิพิเศษจาก KERRY CLUB

​• ส่วนลดค่าขนส่ง
• สะสมพอยท์ 50 บาทรับ 1 พอยท์
• บริการเคาน์เตอร์พิเศษไม่ต้องต่อคิว
• บริการผู้ช่วยส่วนตัว
• เพิ่มวงเงินประกันความเสียหายพัสดุ

นายวีรวัฒน์ กล่าวตอนท้ายว่า จากความต้องการของคนขายออนไลน์ดังกล่าว ธนาคารมีความเชื่อมั่นว่าบัตรเดบิต MADCARD FOR KERRY EXPRESS จะเป็นบัตรที่สามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมที่สำคัญบัตรนี้จะช่วยลดต้นทุนทางธุรกิจ รวมถึงเพิ่มความสะดวกในการชำระค่าขนส่งกับเคอรี่ นอกจากนี้การใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างสม่ำเสมอ ก็จะมีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารเพื่อขยายธุรกิจได้ในอนาคตเราจึงมั่นใจว่าบัตรนี้จะได้รับการตอบรับจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยตั้งเป้าหมายปีแรกมีผู้สมัครบัตร จำนวน 100,000 ใบ

นายอเล็กซ์ อึ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ว่า KERRY EXPRESS เป็นบริษัทจัดส่งพัสดุด่วนที่ใหญ่และเติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย โดยครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ในแต่ละวันมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่จุดบริการเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ซึ่งตั้งกระจายอยู่ทั่วทุกที่มากกว่า 1 ล้านคน ซึ่งพบว่าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเจ้าของธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และคนที่ซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ต้องการระบบการชำระเงินที่ดีขึ้นและบริการด้านธนาคาร ที่ตรงกับความต้องการ โดยบัตร MADCARD FOR KERRY EXPRESS นี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของเราที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย และเชื่อมั่นว่าบัตรเดบิตใบนี้จะช่วยลดต้นทุนให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เป็นลูกค้าของ KERRY EXPRESS ซึ่งจะส่งผลให้สามารถทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ได้คล่องตัวยิ่งขึ้นได้อย่างครอบคลุม

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจ สามารถสมัครบัตรเดบิต MADCARD FOR KERRY EXPRESS ได้อย่างสะดวกที่แอป K PLUS,เคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อป และธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา สมัครบัตรตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 63 รับทันที e-Coupon KERRY 300 บาท และส่วนลดค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kasikornbank.com/madcardforkerry

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *