.

[2557]กองทุน LTF / RMF กสิกรไทย ลดหย่อนภาษี, 500 บาทก็เริ่มลงทุนได้, Cash Back สูงสุด 20,000 บาท


บลจ.กสิกรไทย จับมือกับธนาคารกสิกรไทย ชวนคว้าโอกาสช่วงโค้งสุดท้าย สร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดี พ่วงสิทธิ์ลดภาษีกับกองทุน LTF/RMF ขนาดใหญ่อันดับ 1 พร้อมปรับลดมูลค่าเงินลงทุนขั้นต่ำจากเดิม 5,000 บาท เหลือเพียง 500 บาท และยังมีโปรโมชั่น Cash Back สูงสุด 20,000 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2557

KBANK LTF RMF 2014

บลจ.กสิกรไทย แนะนำให้ผู้ลงทุนอาศัยจังหวะที่ตลาดมีการปรับฐานลงในช่วงนี้ เข้าลงทุนกับกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) ของบลจ.กสิกรไทย เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว พร้อมทั้งการได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษี ซึ่ง บลจ.กสิกรไทยมีกองทุน LTF/RMF หลากหลายนโยบายครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ลงทุน รวมทั้งการได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษี รวมถึงโอกาสในการรับเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ลงทุนในกองทุน LTF และ RMF ตั้งแต่ต้นปีถึง 30 ธันวาคม 2557 โดยกองทุนที่แนะนำและมีผลการดำเนินงานที่น่าสนใจในช่วงนี้ ได้แก่

1.) กองทุนเปิดเค หุ้นระยะยาวปันผล (KDLTF) ที่ลงทุนในหุ้นไทยซึ่งมีปัจจัยพื้นฐานที่ดี กองทุนเปิดเค โกรท หุ้นระยะยาวปันผล (KGLTF) ที่ลงทุนในหุ้นไทยที่มีแนวโน้มการเติบโตสูง
2.) กองทุนเปิดเค หุ้นทุนบริพัตรเพื่อการเลี้ยงชีพ (KFLRMF) ที่เน้นการลงทุนในหุ้น พร้อมยังสามารถปรับสัดส่วนการลงทุนในหุ้นได้ตั้งแต่ 0%-100% เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะตลาดในแต่ละช่วง
3.) กองทุนเปิดเค โกลบอล แอลโลเคชั่น เพื่อการเลี้ยงชีพ (KGARMF) ที่เน้นการกระจายการลงทุนในหุ้นและตราสารหนี้ในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งเหมาะสำหรับการลงทุนเพื่อวัยเกษียณที่สามารถยอมรับความเสี่ยงได้ระดับปานกลาง

kbank ltf rmf 2557

ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทย ในฐานะตัวแทนสนับสนุนการขายกองทุน LTF และ RMF ของบลจ.กสิกรไทย ได้พัฒนาในเรื่องของการให้บริการและช่องทางการซื้อขายกองทุน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปพร้อมกับการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ด้วย โดยลูกค้ากองทุน LTF และ RMF กสิกรไทย สามารถชำระค่าซื้อกองทุนผ่านบัตรเครดิตได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ และยังสามารถลงทุนออนไลน์ผ่านบริการ K-Cyber Invest ที่มีความสะดวกและปลอดภัย และยังมีบริการให้คำแนะนำพิเศษเกี่ยวกับการลงทุนผ่านบริการ K-Expert ที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนแบบมืออาชีพ ซึ่งถือเป็นความร่วมมือที่จะเสริมสร้างความรู้เรื่องการเงินและการลงทุนให้กับผู้ลงทุนแบบครบวงจร ครอบคลุมเครือข่ายสาขาของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ นอกจากนี้ ธนาคารฯ ยังให้ความสำคัญในการสร้างนักลงทุนรายใหม่ให้ลงทุนในกองทุน โดยได้ปรับลดมูลค่าเงินลงทุนขั้นต่ำใน LTF/RMF จากเดิม 5,000 บาท เหลือเพียง 500 บาท แต่ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางภาษี ซึ่งจะช่วยขยายฐานผู้ลงทุนกลุ่มใหม่ได้มากยิ่งขึ้น

การลงทุนในกองทุน LTF หรือ RMF เป็นการสร้างวินัยด้านการลงทุนให้กับผู้ลงทุนได้เริ่มต้นลงทุนแบบง่ายๆ โดยธนาคารฯยังมีบริการ K-Saving Plan เพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถทยอยลงทุนรายเดือนทุกเดือนได้อย่างสม่ำเสมอ โดยการตัดบัญชีโดยอัตโนมัติขั้นต่ำเพียง 500 บาทต่องวดอีกทั้งยังมีโอกาสรับผลตอบแทนสูงขึ้นจากการลงทุนในระยะยาว รวมถึงสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีอีกด้วย ซึ่งผู้ลงทุนที่สนใจลงทุนกองทุน LTF และ RMF กสิกรไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ธนาคาร กสิกรไทยทุกสาขา หรือติดต่อผ่าน K-Contact Center โทร.0-2888-8888 กด 841 หรือที่ www.kasikornasset.com

**การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลนโยบายการลงทุน, ความเสี่ยง, ผลการดำเนินงานของกองทุน LTF/RMF ได้ที่ www.kasikornasset.com และเอกสารเกี่ยวกับกองทุน ณ สำนักงานของ บลจ.กสิกรไทย หรือขอข้อมูลดังกล่าวจากบุคคลที่ขายหน่วยลงทุน พร้อมศึกษาคู่มือภาษี LTF/RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน**

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก บลจ.กสิกรไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *