.

[1 ล้านใบ] สมัครบัตรกดเงินสด K-Express Cash กสิกรไทย รับฟรี และลุ้นไปฮันนีมูน ที่ มัลดีฟส์


สมัครบัตรกดเงินสด กสิกรไทย K-Express Cashธนาคารกสิกรไทย ตั้งเป้าดันบัตรเงินสดเป็น 1 ล้านใบในสิ้นปี 56 จัดโปรโมชั่นแรง สมัครบัตรวันนี้รับข้อเสนอพิเศษ 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับของกำนัลฟรี ไม่ต้องลุ้น และต่อที่ 2 ลุ้นกับแคมเปญ “แต่งงานกันนะ” ชวนประกวดคลิปขอแต่งงาน หรือวิดีโองานแต่ง ลุ้นรับแพ็คเกจฮันนีมูน ที่มัลดีฟส์ และรางวัลอื่น ๆ รวมกว่า 1 ล้านบาท

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวแคมเปญ “แต่งงานกันนะ by บัตรกดเงินสด K-Express Cash” มาตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2556 เพื่อตอกย้ำความเป็นไลฟ์สไตล์แบงกิ้งของธนาคารกสิกรไทย ที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินในทุกช่วงชีวิตของลูกค้า โดยบัตรกดเงินสด K-Express Cash จะตอบโจทย์ในการจับจ่ายใช้สอยได้ทั้งในด้านความจำเป็นฉุกเฉิน และเหตุการณ์สำคัญของชีวิต รวมถึงงานแต่งงาน ที่บางครั้งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากจนเกินงบประมาณที่วางไว้ และบริการของธนาคาร ฯ จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

แคมเปญ : แต่งงานกันนะ by บัตรกดเงินสด K-Express Cash

ระยะเวลา : วันที่ 1 พ.ย. 2556 – 28 ก.พ. 2557

โปรโมชั่น ต่อที่ 1 : รับเลยไม่ต้องลุ้น สำหรับผู้สมัครใช้บัตรกดเงินสด K-Express Cash รายใหม่
+สมัครบัตร 1 ท่าน และใช้บริการเงินสดโอนไว หรือบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้ ตั้งแต่ 30,000 – 49,999 บาท รับชุดเช็คของขวัญโดนใจกสิกรไทย มูลค่า 200 บาท
+สมัครบัตร 1 ท่าน และใช้บริการเงินสดโอนไว หรือบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้ ตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป รับกระเป๋าล้อลาก คาจิโอนี่ มูลค่า 2,590 บาท
+สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรแบบพร้อมกัน 2 ท่าน จำนวนรวมกันตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับบัตรที่พักพร้อมอาหารเช้า เครือโรงแรมแคนทารี่ มูลค่าสูงสุด 6,000 บาท

โปรโมชั่น ต่อที่ 2 : ลุ้นพาคนรู้ใจ ไปฮันนีมูนมัลดีฟส์
สำหรับลูกค้าและบุคคลทั่วไปสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ แต่งงานกันนะ by บัตรกดเงินสด K-Express Cash ได้ โดยการส่งคลิปวิดีโอการขอแต่งงาน หรือคลิปวิดีโองานแต่งงานเข้าร่วมประกวด และร่วมสนุกโดยการคลิกแชร์ เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ทั้งนี้เจ้าของคลิปที่มียอดแชร์สูงสุดอันดับที่ 1 และผู้ร่วมกดแชร์คลิปวิดีโอมากที่สุด จะได้รับรางวัลแพ็คเกจฮันนีมูนที่เซ็นทารา ราส ฟูชิ รีสอร์ทแอนด์สปา มัลดีฟส์ ห้องพัก Over Water Bungalow รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 130,000 บาท คลิปวิดีโอที่มียอดแชร์อันดับที่ 2 รับแพ็คเกจห้องพักโรงแรม เคป พันวา ภูเก็ต พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง มูลค่า 35,600 บาท คลิปวิดีโอยอดแชร์อันดับที่ 3 รับแพ็คเกจห้องพักโรงแรม เคป นิทรา หัวหิน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 24,000 บาทK-Express-Cash-Marry-Meผู้สนใจสามารถส่งคลิปเข้าร่วมประกวดได้ที่เว็บไซต์ www.kasikornbank.com/kexpresscash ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 และประกาศผลรางวัลกลางเดือนเมษายน 2557 คลิปที่ได้รับคัดเลือกโพสต์ขึ้นบนเว็บไซต์ จะได้รับเงินรางวัลเป็นชุดเช็คของขวัญโดนใจกสิกรไทย คลิปละ 500 บาท

นอกจากนี้ ลูกค้าและบุคคลทั่วไปยังสามารถร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ โดยการกดแชร์คลิปจาก www.kasikornbank.com/kexpresscash เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ซึ่งลูกค้าที่สมัครบัตร K-Express Cash ในช่วงเวลาแคมเปญ จะได้รับทันที 20 สิทธิ์ และทุกครั้งที่เข้ามาคลิกแชร์เว็บไซต์ 1 แชร์ จะได้รับ 10 สิทธิ์ ลูกค้าปัจจุบัน คลิกแชร์เว็บไซต์ 1 แชร์ รับ 5 สิทธิ์ บุคคลทั่วไป คลิกแชร์เว็บไซต์ 1 แชร์ รับ 1 สิทธิ์ เพื่อร่วมลุ้นจับรางวัลแพ็คเกจฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ จำนวน 8 รางวัลKBANK-K-Express-Cashสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย K-Express Cash คือ : สินเชื่อวงเงินฉุกเฉินสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และมีวงเงินสำรองฉุกเฉินพร้อมใช้ในกรณีจำเป็น โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้ (Call for Express Cash) อีกด้วย

คุณสมบัติผู้สมัคร :
+อายุ 22-57 ปี, สัญชาติไทย
+รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000บาท ขึ้นไป (สำหรับคนทำงานประจำ)
+รายได้สุทธิต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป (สำหรับคนทำกิจการส่วนตัว)
+มีเบอร์โทรศัพท์พื้นฐาน ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน

บัตรกดเงินสด กสิกรไทย สินเชื่อเงินสดทันใจ กสิกรไทย K-Express Cash จุดเด่น :
+วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
+ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ รายปี ตลอดชีพ
+ฟรี ค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance)
+คิดดอกเบี้ยตามยอดที่ใช้จริง ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ย
+กดง่ายที่ตู้ ATM ทุกธนาคาร ตลอด 24 ชม.
+เลือกชำระคืนเป็นรายเดือนในรูปแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชำระคืนแบบเต็มจำนวน หรือชำระคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดใช้จ่าย หรือ 500 บาท

อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยปกติ 20% – 27% ต่อปี
+วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 240,001 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี
+วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 80,001 – 240,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี
+วงเงินอนุมัติไม่เกิน 80,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 27% ต่อปี

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่คุณสมบัติถึงเกณฑ์ กำลังร้อนเงิน หรือท่านที่อยากมีวงเงินสินเชื่อสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ไม่ใช้ก็ไม่เสียอะไร  สามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร 02-888-8888 กด 04

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : ธ.กสิกรไทยสมัครบัตรกดเงินสด กสิกรไทย

**************************************************************************

แนะนำช่องทางในการขอสินเชื่อออนไลน์

เช็คโอกาสอนุมัติสินเชื่อ บัตรเครดิต

**************************************************************************

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *