.

FYI:สินเชื่อบ้านกสิกรไทย รีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ยต่ำ คงที่ 3 ปี 4 แบบ ผ่อนบ้านสบาย @ KBANK


สินเชื่อบ้านกสิกรไทยKBANK ธนาคารกสิกรไทย จัดโปรโมชั่นสินเชื่อบ้าน รวมทั้งรีไฟแนนซ์บ้าน ฯ ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 4% ต่อปี* เปิดตัวมาได้สักพักแล้วหละจ๊ะ น่าจะถูกใจแฟนๆที่กำลังหาสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำนะจ๊ะ

โปรโมชั่น : เทศกาลลดภาระสินเชื่อบ้าน

ระยะเวลา : วันนี้ – 13 ธ.ค. 2556
+จำนองบ้านภายใน 13 ธ.ค. 2556

อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยบ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน เริ่มต้นที่ 4% นานสูงสุด 2 ปี

สาขาที่ร่วมรายการ : ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ
+โครงการเทศกาลลดภาระสินเชื่อบ้าน เป็นความร่วมมือระหว่าง ธนาคารกสิกรไทย และบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท)

ระยะเวลาผ่อน : ผ่อนสบายๆ สูงสุด 30 ปี ทั้งนี้อายุผู้กู้ เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนแล้วไม่เกิน 65 ปีนะจ๊ะ

วัตถุประสงค์การให้สินเชื่อ : เป็นเงินกู้เพื่อการซื้อที่อยู่อาศัยประเภทบ้านและที่ดิน, ทาวน์เฮ้าส์, อาคารพาณิชย์, ห้องชุด, ที่ดินเปล่า รวมทั้งการปลูกสร้าง ต่อเติมหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย ตลอดจนรับโอนสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น โดยมีหลักทรัพย์คือที่อยู่อาศัยจำนองเป็นหลักประกัน

สำหรับ : บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 21 – 65 ปี
+ผู้กู้หลักต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
+กรณีที่ผู้กู้เป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
+คุณสมบัติอื่นๆเป็นตามที่ธนาคารกสิกรไทย กำหนด

ดอกเบี้ยสินสินเชื่อบ้านกสิกรไทย : ตามโปรโมชั่นโครงการเทศกาลลดภาระสินเชื่อบ้าน ของธนาคารกสิกรไทย รอบพิเศษสิ้นปี 2556 นี้ ทางธนาคารฯ จัดมาให้แฟนๆเลือก 4 แพ็คเกจด้วยกัน โดยต่ำสุดเริ่มต้นที่ 4% นาน 24 เดือน ตามรายละเอียดดังนี้จ๊าดอกเบี้ย สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหมายเหตุ :
*อัตราดอกเบี้ย MLR = 7.00% ต่อปี ประกาศ ณ 24/10/2555
*หลังจากระยะเวลาข้างต้น กรณีทั่วไปคิดอัตราดอกเบี้ย MLR – 0.25% ต่อปี กรณีอาคารพาณิชย์คิดอัตราดอกเบี้ย MLR จนสิ้นสุดอายุสัญญา
*อัตราดอกเบี้ยดังกล่าวข้างต้นไม่รวมถึงกรณีการปล่อยกู้เพื่อซื้อที่ดินเปล่า
*อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงดังกล่าวเป็นเพียงตัวอย่างที่ใช้ในการคำนวณเท่านั้น ดังนั้นอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงของลูกค้าแต่ละรายจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการกู้ยืมเงินที่ได้รับอนุมัติจากธนาคาร
*ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ จะต้องสมัครทำ “ประกันชีวิตพิทักษ์สิน-โฮม/ซีเนียร์” ทุนประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อบ้านขั้นต่ำ 50% ขึ้นไป ของวงเงินและเลือกระยะเวลาคุ้มครองเต็มระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ หรือมีทุนประกันคุ้มครองเต็มวงเงินสินเชื่อบ้าน และเลือกระยะเวลาคุ้มครองไม่น้อยกว่า 50% ของระยะเวลาชำระคืนเงินกู้
*หลักประกันที่ดินเปล่า และกู้เพื่อปลูกสร้างบนที่ดินตนเอง/กรณีกู้ซื้อที่ดินพร้อมกู้ปลูกสร้างไม่สามารถเข้าร่วมโครงการฯ
*ค่าธรรมเนียมอื่นๆ และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านกสิกรไทย

พิเศษ! ธนาคารกสิกรไทย จัดให้ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการเทศกาลลดภาระสินเชื่อบ้าน ดังนี้เลยจ๊า
1-1)วงเงินกู้ 1.00 – 2.99 ลบ. รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 800 บาท
1-2)วงเงินกู้มากกว่า 3.00 ลบ. ขึ้นไป รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,200 บาท
+เมื่อสมัครทำ “ประกันชีวิตพิทักษ์สิน-โฮม/ซีเนียร์” ทุนประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อบ้านขั้นต่ำ 50% ขึ้นไป ของวงเงินและเลือกระยะเวลาคุ้มครองเต็มระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ หรือมีทุนประกันคุ้มครองเต็มวงเงินสินเชื่อบ้าน และเลือกระยะเวลาคุ้มครองไม่น้อยกว่า 50% ของระยะเวลาชำระคืนเงินกู้

2-1)วงเงินกู้ 1.00 – 2.99 ลบ. รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท
2-2)วงเงินกู้มากกว่า 3.00 ลบ. ขึ้นไป รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,500 บาท
+เมื่อสมัครทำ “ประกันชีวิตพิทักษ์สิน-โฮม/ซีเนียร์” ทุนประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อบ้านขั้นต่ำ 70% ขึ้นไป ของวงเงินและเลือกระยะเวลาคุ้มครองเต็มระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ หรือมีทุนประกันคุ้มครองเต็มวงเงินสินเชื่อบ้าน และเลือกระยะเวลาคุ้มครองไม่น้อยกว่า 70% ของระยะเวลาชำระคืนเงินกู้

อนันต์มันนี่ Tips & Guide : สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน หรือที่พักอาศัย เป็นแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้แฟนๆ อนันต์มันนี่ ประหยัดเงินในการผ่อนชำระได้พอสมควรถ้ารู้จังหวะเวลารีไฟแนนซ์ที่เหมาะสม โดยก่อนที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน หรือที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์ อนันต์มันนี่ อยากแนะนำให้มีองค์ประกอบเหล่านี้ก่อนนะจ๊ะ การรีไฟแนนซ์ ถึงจะคุ้ม สุดคุ้ม!
1.)พ้นช่วงดอกเบี้ยพิเศษ หรือกำหนดระยะเวลา ที่ธนาคารเดิมจะคิดค่าปรับ โดยปกติแล้วธนาคารจะกำหนดค่าปรับ (Penalty Fee) ไว้ในสัญญากู้เงินประมาณ 2-3% ของยอดหนี้ที่ชำระปิดบัญชี ถ้าธนาคารเดิมใจกว้างหน่อย ไม่กำหนดสัญญาผูกมัดกันเกินไปส่วนใหญ่จะกำหนดไว้ในช่วงดอกเบี้ยพิเศษ หรือ 5-7 ปีแรก หลังจากนั้นก็เป็นไท รีไฟแนนซ์ได้ ชำระหนี้ปิดบัญชีได้ โดยไม่มีค่าปรับ แฟนๆลองไปค้นดูสัญญาเงินกู้เลยจ๊ะ ว่ากำหนดไว้อย่างไรบ้าง ถ้าพ้นช่วงโดนปรับแล้ว ก็จัดไปเลยนะจ๊ะ
2.)ธนาคารที่รับรีไฟแนนซ์ กำหนดเงื่อนไขและสิทธิพิเศษ ที่น่าสนใจ อาทิเช่น
+ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ย 0%
+ฟรี..ค่าประเมิน/สำรวจหลักประกัน
+ฟรี..ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้
+ฟรี..ค่าจำนอง
3.)ลดอัตราผ่อน หรือค่างวดให้น้อยลงไปอีก ด้วยการโปะเองบางส่วน ก็จะช่วยได้มากเลยนะ เช่นภาระสินเชื่อบ้านเหลือ 1.3 ลบ. แต่ขอกู้เพียง 1.0 ลบ. และควักกระเป๋าโปะเองด้วย 0.3 ลบ. แบบนี้ นอกจากจะช่วยลดค่างวดให้น้อยลงได้มากแล้ว ยังช่วยให้แฟนๆประหยัดดอกเบี้ยจ่าย และเป็นไท ได้เร็วขึ้นอีกด้วย

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่กำลังจะกู้ซื้อบ้าน ที่พักอาศัย หรือรีไฟแนนซ์บ้าน ช่วงนี้ที่ธนาคารกสิกรไทย เค้าจัดข้อเสนอดีๆ ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ คงที่ นาน 3 ปี ไว้รอแฟนๆแล้วนะจ๊ะ แวะคุย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทรสอบถามก่อนก็ได้นะที่ K-Home Loan Delivery เบอร์โทร 02-888-8888 กด 5 กด 1 กด 7 หรือโทร 02-888-8888 กด 511

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก ธนาคารกสิกรไทย “บริการทุกระดับประทับใจ”

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By บุหลัน

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *