.

กสิกรไทย จัดเต็ม ” เทศกาลสินเชื่อบ้านซูเปอร์คุ้ม ” ดอกเบี้ยพิเศษ วงเงินกู้สูง พร้อมรับโปรกินช้อปสูงสุด 2,400 บาท


ธนาคารกสิกรไทย จัดเต็ม ” เทศกาลสินเชื่อบ้านซูเปอร์คุ้ม ” กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ดอกเบี้ยพิเศษ วงเงินกู้สูง พร้อมรับโปรกินช้อปสูงสุด 2,400 บาท

สินเชื่อบ้าน กสิกรไทย, สินเชื่อบ้านช่วยได้, สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์

ธนาคารกสิกรไทย จัดเต็มโปรเอาใจคนอยากมีบ้านกับ “ เทศกาลสินเชื่อบ้านซูเปอร์คุ้ม ” กระตุ้นการใช้จ่ายในตลาดอสังหาฯ หลังคลายล็อคดาวน์จากสถานการณ์โควิด-19 สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีบ้านใหม่ หรือต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องดอกเบี้ยและสามารถกู้เพิ่มได้ หรือเป็นวงเงินเพื่อการอุปโภคบริโภคในช่วงที่เศรษฐกิจอยู่ระหว่างการฟื้นตัว เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในการตัดสินใจ ใช้สินเชื่อบ้านกับธนาคาร โดยลูกค้าที่ขอกู้สินเชื่อบ้านใน “ เทศกาลสินเชื่อบ้านซูเปอร์คุ้ม ” กับธนาคารกสิกรไทยจะได้รับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยพิเศษและวงเงินกู้สูง พร้อมโปรพิเศษกินและช้อป เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายครัวเรือนของลูกค้า และตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal โดยสิทธิพิเศษมีรายละเอียด ดังนี้

1. สินเชื่อบ้านช่วยได้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อการอุปโภคบริโภค โดยนำบ้านที่ปลอดภาระสินเชื่อมายื่นกู้กับธนาคาร จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษและวงเงินกู้สูงพร้อมรับคูปองส่วนลดจาก Tops มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท

2. สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการลดภาระดอกเบี้ยเงินกู้บ้านและต้องการวงเงินกู้เพิ่ม ด้วยการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกับธนาคาร จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษและวงเงินกู้สูง พร้อมรับคูปองส่วนลดจาก GrabFood มูลค่าสูงสุด 2,400 บาท

3. สินเชื่อบ้าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ หรือบ้านมือสอง ที่เข้าร่วมโครงการ จะได้รับคูปองส่วนลดจาก foodpanda มูลค่าสูงสุด 1,600 บาท

“ เทศกาลสินเชื่อบ้านซูเปอร์คุ้ม ” เริ่มแล้ว ขอกู้ได้ที่ธนาคารกสิกไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ตุลาคม 2563 และจดจำนองภายใน 30 พฤศจิกายน 2563 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและดูเงื่อนไขเพิ่มเติมโทร K-Contact Center 02-8888888 กด 887 หรือ https://kbank.co/3g7JYiu

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *