.

กู้ซื้อบ้าน สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี +สิทธิประโยชน์จาก K Home Smiles Club


ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBANK จับมือบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) ร่วมกันสานต่อโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยวงเงิน 10,000 ล้านบาท พร้อมมอบสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยคงที่ระยะยาว และดอกเบี้ยลอยตัวให้เลือก รวมทั้งสิทธิประโยชน์จาก K Home Smiles Club บริการปรึกษาเรื่องบ้านครบวงจรให้ลูกค้าที่เข้าโครงการ ครอบคลุมทั้งสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง และรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกสิกรไทยลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยคงที่ระยะยาวและอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวให้เลือกได้ 4 แบบดังนี้
แบบที่ 1 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรกที่ 4%
แบบที่ 2 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรกที่ 4.75%
แบบที่ 3 อัตราดอกเบี้ยลอยตัวพิเศษ 2 ปีแรกที่ MLR-3.00%
แบบที่ 4 อัตราดอกเบี้ยลอยตัวพิเศษ 3 ปีแรกที่ MLR-2.25%
และหลังจากระยะเวลาข้างต้น ทุกแบบจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ MLR-0.25% ไปจนสิ้นสุดสัญญา

สำหรับผู้ร่วมโครงการจะได้รับบริการเช่นเดียวกับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทยทั่วไป รวมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์จาก K Home Smiles Club บริการปรึกษาเรื่องบ้านครบวงจรด้วยเช่นกัน อาทิ บริการผู้จัดการส่วนตัวเรื่องบ้าน บริการเลขาส่วนตัว และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน การร่วมสนุกในกิจกรรมพิเศษของธนาคารฯ รวมทั้งได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากสินค้าที่เกี่ยวกับบ้านและครอบครัวจากบริษัทพันธมิตรมากกว่า 200 แห่ง

นอกจากข้อเสนอพิเสษข้างต้นแล้ว ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม จนถึง 30 มิถุนายน 2557 ธนาคารกสิกรไทย ยังมีแคมเปญการตลาดเพื่อสนับสนุนโครงการความร่วมมือฯ โดยมอบกระเป๋าเดินทาง Line Limited Edition มูลค่าสูงสุดใบละ 7,990 บาท ให้แก่ลูกค้าที่ยื่นกู้และจดจำนองในโครงการ ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อ K-Contact Center โทร. 02-888-8888

ขอบคุณข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ และภาพประกอบจาก ธนาคารกสิกรไทย

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *