.

กสิกรไทย จัดแคมเปญซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% 3 เดือน วงเงินสูง


ธนาคารกสิกรไทย ออกแคมเปญเทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน วงเงินกู้สูงสุด 100% ภายใน 31 ต.ค.นี้ ตั้งเป้าปล่อยกู้ซื้อบ้านจากแคมเปญ 8,000 ล้านบาท และปล่อยสินเชื่อบ้านรวมทั้งปี 52,900 ล้านบาท

สินเชื่อบ้าน กสิกรไทย, สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0%

นายอลงกต บุญมาสุข ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อธุรกิจขนาดย่อม ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยจัดแคมเปญพิเศษ “เทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม” เพื่อขยายโอกาสให้แก่ลูกค้าในการเข้าถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัย โดยลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับวงเงินกู้สินเชื่อบ้านสูงสุด 90% ของราคาซื้อขายบ้าน และสามารถกู้เพิ่มสินเชื่อตกแต่งบ้านกสิกรไทย

โดยจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 10% ของราคาซื้อขาย และเมื่อรวมกับวงเงินสินเชื่อบ้านแล้วไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ได้แก่ เดือนที่ 1 ถึง 3 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0% เดือนที่ 4 ถึง 12 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.50% เดือนที่ 13-36 อัตราดอกเบี้ย MRR-1.80% หลังจากนั้นจะคิดอัตราดอกเบี้ย MRR-1.25% จนครบสัญญากู้ยืม ปัจจุบัน MRR ของธนาคารกสิกรไทยอยู่ที่ 7.62 % ต่อปี

สำหรับลูกค้าที่ทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองสินเชื่อบ้านเพิ่มเติม โดยมีทุนประกันคุ้มครองเต็มวงเงินสินเชื่อบ้านและระยะเวลาคุ้มครองเต็มระยะเวลาชำระคืน เพื่อช่วยผู้กู้ลดความเสี่ยงเรื่องภาระเงินกู้กรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยเป็นพิเศษในปีแรกอีก 0.25% และลูกค้า 500 รายแรกที่จดจำนองหลักประกัน จะได้รับบัตรกำนัลจากบิ๊กซีหรือเทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 2,400 บาท

นอกจากนี้ลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทยที่ร่วมแคมเปญเทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้มจะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดจากบริษัทพันธมิตรของธนาคารฯ อาทิ เอไอเอส ไฟเบอร์ มอบส่วนลด 50% แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง นาน 3 เดือน ที่มาพร้อมความบันเทิงระดับโลกผ่าน AIS PLAYBOX พร้อมฟรี ค่าติดตั้งทุกแพ็กเกจ และรับส่วนลดสูงสุด 10,000 เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า Power One รับของสมนาคุณสูงสุด 15,900 บาท ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา

ลูกค้าที่สามารถเข้าร่วมแคมเปญ “เทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม” จะต้องเป็นลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านกสิกรไทย และต้องจดจำนองหลักประกันกับธนาคาร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2560 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ K-Contact Center 02-8888888

นายอลงกต กล่าวตอนท้ายว่า ธนาคารฯ คาดว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมตั้งเป้าหมายปล่อยสินเชื่อบ้านกสิกรไทยจากแคมเปญนี้ 8,000 ล้านบาท ทั้งนี้ ในปี 2560 ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าหมายการปล่อยสินเชื่อบ้านเป็นยอดสินเชื่อใหม่โดยรวมทั้งปี 52,900 ล้านบาท และคาดว่ายอดสินเชื่อบ้านคงค้างทั้งปีจะเติบโตอยู่ที่ 5-7%

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *