.

[ดูคาติ]บัตรเดบิต กสิกรไทย ลาย Ducati คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 3 แบบ ทำวันนี้ – 10/12/57 ลุ้นรับ Ducati Monster 796 ABS Green-Editionธนาคารกสิกรไทย ร่วมมือกับ ดูคาติไทยแลนด์ เปิดตัว “บัตรเดบิตดูคาติ” เอาใจสาวกบิ๊กไบค์และผู้ชื่นชอบดีไซน์มีสไตล์ของดูคาติ ลายบนหน้าบัตรได้รับแรงบันดาลใจจากโมเดลมอเตอร์ไซค์ดูคาติ 3 รุ่น ได้แก่ ดูคาติ แดเวล (Ducati Diavel), ดูคาติ มอนสเตอร์ (Ducati Monster) และ ดูคาติ พานิกาเล่ (Ducati Panigale)

บัตรเดบิต ดูคาติ กสิกรไทย
ธนาคารกสิกรไทย ในฐานะที่เป็นผู้นำ “ไลฟ์สไตล์ แบงกิ้ง” ได้ร่วมมือกับ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติ ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นสุดยอดยนตรกรรมในสไตล์ของอิตาเลียนไบค์ และได้รับการยกย่องให้เป็นยนตกรรมสองล้อที่ถือกำเนิดในนครแห่งงานศิลป์ โดยได้ร่วมกันออกแบบบัตรเดบิตดูคาติ ซึ่งเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น เจาะกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ดูคาติ ได้แก่ บัตรเดบิต K-My ดูคาติ ที่มีให้เลือก 2 ลาย ได้แก่ ดูคาติ แดเวล รุ่นใหม่ล่าสุด, ดูคาติ มอนสเตอร์ 1200 และบัตรเดบิต K-Max ลาย ดูคาติ 1199 พานิกาเล่ เอส ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เฉพาะเรียนฟรี Ducati Riding Experience Course และรับส่วนลดสินค้าพิเศษร้านดูคาติ และสิทธิประโยชน์จากบัตรเดบิตดูคาติ กสิกรไทย ได้ทั้งกิน ช้อป เที่ยว ครบทุกไลฟ์สไตล์

สมัครวันนี้ – 10 ธันวาคม 2557 ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรถ Ducati Monster 796 ABS Green-Edition คันเดียวในโลกที่จัดทำขึ้นสำหรับธนาคารกสิกรไทย
บัตรเดบิต Ducati กสิกรไทย

บัตรเดบิตดูคาติ “Ducati” คอลเลคชั่น ใหม่ ลายดูคาติ 3 รุ่น ได้แก่

บัตรเดบิต K-My ดูคาติ แดเวล โมเดลที่สร้างปรากฏการณ์ในกลุ่มผู้ที่หลงใหลซูเปอร์ไบค์แนวสปอร์ตครุยเซอร์ ทั้งดีไซน์ วิศวกรรม ความลงตัวของเทคโนโลยีและศิลปะ เร้าใจในประสิทธิภาพด้านการขับขี่ที่เต็มไปด้วยพลังเครื่องยนต์อันมหาศาล
บัตรเดบิต Ducati Diavel Facelift

บัตร K-My ลาย Ducati Diavel

บัตรเดบิต K-My ดูคาติ มอนสเตอร์ 1200 ครองตำแหน่งแชมป์บิ๊กไบค์ดูคาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและมียอดขายสูงที่สุด ด้วยแนวคิดการออกแบบ “Less is more” ทำให้มีน้ำหนักเบา ให้อารมณ์การขับขี่สนุกเร้าใจ คล่องแคล่วในสไตล์มอนสเตอร์ ด้วยสีแดงสด มีฝาพลาสติกครอบทับเบาะนั่งด้านหลัง เพื่อให้อารมณ์สปอร์ต พร้อมความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบเบรกดูคาติ
บัตรเดบิต Ducati Monster 1200

บัตร K-My ลาย Ducati Monster 1200

บัตรเดบิต K-Max ดูคาติ 1199 พานิกาเล่ เอส สุดยอดสปอร์ตไบค์สุดเท่ สมรรถนะจากสนามแข่งระดับเวิลด์ซูเปอร์ไบค์สู่การขับขี่บนท้องถนน ที่ได้รับการยอมรับว่ามีอัตราแรงม้าต่อน้ำหนักดีที่สุดในโลกในโลก งามสง่าตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย โฉบเฉี่ยวเร้าใจในการการขับขี่ด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่การออกแบบจนถึงเครื่องยนต์
บัตรเดบิต Ducati 1199 Panigale S

บัตร K-Max ลาย Ducati 1199 Panigale S

หมายเหตุ :
*บัตร K-MY Debit ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/ทำบัตรทดแทน 150 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท/ปี
*บัตร K-MAX Debit ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/ทำบัตรทดแทน 150 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 550 บาท/ปี

แฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้สนใจทุกท่านโดยเฉพาะสาวกบิ๊คไบค์ Ducati สมัครบัตรเดบิตดูคาติ ได้ที่ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้า ห้างเทสโก้โลตัส บิ๊กซี และสาขาธนาคารกสิกรไทย ในจังหวัดชลบุรี ภูเก็ต เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา สงขลา ประจวบคีรีขันธ์ อุดรธานี หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ K-Contact Center 0-2888-8888 กด *8

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก ธนาคารกสิกรไทย

   
Like & Share This :

Comments

 1. By peerapat

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By peerapat

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *