.

[ว๊าว]กสิกรไทย ให้โอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม รับเงินที่เซเว่นฯ 7-11 ไม่ต้องมีสมุดบัญชีก็ได้! สะดวกเว่อร์


โอนเงินกสิกรไทย ไป 7-11KBANK ร่วมกับเซเว่นอีเลฟเว่น และเคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดให้บริการใหม่โอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม รับเงินที่เซเว่นอีเลฟเว่น (K-ATM to 7-Eleven) ได้แล้ววันนี้ ให้บริการได้ทุกกลุ่มลูกค้า ในทุกพื้นที่ทั่วไทย ผู้รับโอนเงินไม่มีบัญชีธนาคาร ก็ไปรับเงินที่ 7-11 ได้

บริการ : K-ATM to 7-Eleven บริการโอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม รับเงินที่เซเว่นอีเลฟเว่น

ระยะเวลาให้บริการ : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับ : ลูกค้าบัตรเดบิต หรือบัตรเอทีเอ็ม ธนาคารกสิกรไทย

ช่องทางการทำรายการ : โอนเงินผ่านเครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทย (K-ATM) กว่า 7,800 เครื่องทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง โอนได้สูงสุด 5,000 บาทต่อรายการ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการโอนต่อวัน ค่าธรรมเนียมการโอน 30 บาท/รายการ

การรับเงินโอน : ผู้รับเงินสามารถไปรับเงินได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) สาขาที่มีเคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 7,600 สาขาทั่วประเทศได้ทุกวันระหว่างเวลา 08.00-20.00 น. โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคาร ใช้เพียงบัตรประชาชนและแจ้งรหัสรับเงิน ก็สามารถรับเงินได้แล้วจ๊า

สำหรับผู้ทำรายการโอนเงินที่เครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทย (K-ATM) ต้องเลือกรายการ “โอนเงิน” และเลือก “เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven” จากนั้น ใส่หมายเลขบัตรประชาชนของผู้รับเงิน และระบุจำนวนเงิน หลังทำรายการจะได้เอกสารหลักฐานการโอนและรหัส ผู้โอนสามารถแจ้งไปยังผู้รับ หรือเลือกให้เครื่องส่งให้ทางเอสเอ็มเอสได้เลย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้านผู้รับเงิน สามารถรับเงินที่จุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นได้ทันที เพียงแสดงบัตรประชาชนและรหัสรับเงินจ๊าkbank-atm-money-transfer-to-7-11
แฟนๆ อนันต์มันนี่ มั่นใจได้กับความปลอดภัยของบริการโอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม รับเงินที่เซเว่นอีเลฟเว่น (K-ATM to 7-Eleven) จากธนาคารกสิกรไทย ด้วยขั้นตอนการยืนยันตัวตนของผู้รับเงินที่ต้องใช้บัตรประชาชน พร้อมรหัสรับเงินลับเฉพาะ ที่ผู้โอนจะต้องแจ้งผู้รับเอง นอกจากนี้ ในกรณีที่ผู้รับเงินทำการคีย์ข้อมูลผิดเกิน 3 ครั้งต่อวัน ระบบจะระงับการจ่ายเงินในวันนั้นทันที แต่ผู้รับสามารถกลับมาทำรายการใหม่ในวันรุ่งขึ้น และในกรณีที่ไม่มีผู้มารับเงินภายใน 5 วันปฏิทิน ระบบจะทำการส่งเงินคืนกลับไปยังบัญชีที่ทำการโอนมาโดยอัตโนมัติk-atm-7-11-money-transfer-2
สะดวกจริงๆ บริการโอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม รับเงินที่เซเว่นอีเลฟเว่น (K-ATM to 7-Eleven) จากธนาคารกสิกรไทย แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นลูกค้า KBANK อยู่แล้วสนใจอยากใช้บริการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-888-8888 หรือท่านที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญเปิดบัญชีเงินฝากและทำบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตไว้เพื่อใช้ในการโอนเงินได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก ธนาคารกสิกรไทย

Like & Share This :

Comments


  1. By เจตรภัท

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *