.

[ผ่อน]จองคอนโด AP 0% 6 เดือน กับกสิกรไทย @ งาน Rethink Space ได้ลุ้นรถเบนซ์ A –Class 180


ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBANK จับมือ เอพี จัดโปรโมชั่นบ้านและคอนโด ทั้งให้ส่วนลด และให้ผ่อนเงินจอง พร้อมสัญญา 0% นาน 6 เดือน
KBANK-AP-Condo-RETHINK-SPACE-Promotion
คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และคุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกันเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน Rethink Space

งาน Rethink Space จัดขึ้นที่สยามพารากอน ชั้น 1 วันที่ 15-18 พฤษภาคม 2557 นี้ ท่านจะได้พบกับคอนโดมิเนียมใหม่ 3 โครงการจาก AP ประกอบด้วยโครงการ RHYTHM อโศก II, RHYTHM สุขุมวิท 36 – 38 และ ASPIRE รัชดา – วงศ์สว่าง และอีก 12 โครงการ บนทำเลศักยภาพที่คุณไม่ควรพลาด

RETHINK-SPACE-by-ap
ในครั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทย มอบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดจากเอพี ที่ชำระเงินจองผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถแบ่งจ่าย ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท และ Cash back สูงสุด 3,000 บาท

พิเศษ! ลูกค้าที่เลือกยื่นกู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ในงานนี้ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล รถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น A – Class 180 และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

สำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ หรือทุกท่านที่กำลังอยากมีบ้าน หรือคอนโด ในทำเลดีๆ เดินทางสะดวก อยู่สบายและอุ่นใจได้จากเอพี ห้ามพลาดงานนี้ จัดที่สยามพารากอน ชั้น 1 วันที่ 15-18 พฤษภาคม นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกสิกรไทย และ AP

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *