.

[มีคลิป] Kawasaki ZX6R ราคา ตารางผ่อน Ninja ZX-6R 2019 แรงจัด หล่อจริง!หล่อจัด แรงจริง! ZX6R 2019 คาวาซากิจัดมาให้แล้ว Ninja ZX-6R โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สุดสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ดุดัน แรงจัดด้วยขุมพลัง 636 ซีซี. 4 ลูกสูบ อัดเแน่นด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่จากคาวาซากิ ผู้สนใจสามารถลองสัมผัส และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ZX6R, 2019, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, 2019

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki

ราคาเปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-6R : ZX6R ราคา 439,000 บาท

คาวาซากิ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-6R 2019 เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา สำหรับ Ninja ZX-6R ถูกออกแบบมาเพื่อส่งมอบความสนุก ตื่นเต้น ของรถซูเปอร์สปอร์ตให้เหมาะกับผู้ขับขี่ในทุกระดับทักษะ มาพร้อมสมรรถนะอันเหนือชั้นในทุกรอบความเร็ว ด้วยขุมพลังปริมาตรความจุกระบอกสูบ 636 ซีซี. และแซสซีที่ได้รับการปรับตั้งมาโดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานบนเส้นทางอันคดเคี้ยว ให้ประสบการณ์ขับขี่อันเร้าใจในทุกสถานการณ์ตั้งแต่ในสนามแข่งไปจนถึงเส้นทางบนเขา ทางนอกเมืองไปจนถึงการใช้งานในเมือง

Kawasaki Ninja ZX-6R

คาวาซากิ นินจา ZX6R เต็มเปี่ยมด้วยอารมณ์ของความเป็นรถสปอร์ต โดดเด่นด้วยชุดโคมไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ให้แสงสว่างได้ชัดเจนแม้ในยามค่ำคืนที่มืดมิด ตัวแฟริ่งออกแบบช่องแรมแอร์ใหม่ เพื่อให้อากาศสามารถไหลผ่านได้สะดวก ตามหลักแอร์โร่ไดนามิค และช่วยระบายความร้อนให้กับเครื่องยนต์

Kawasaki Ninja ZX6R 2019

Kawasaki Ninja ZX-6R

Kawasaki Ninja ZX-6R

ถังน้ำมันเชื้อเพลิงจุได้ถึง 17 ลิตร มีขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการขับขี่แต่อย่างใด เบาะนั่งอยู่สูงจากพื้น 83 ซม. ได้ระดับกับแฮนด์บาร์ที่กางออกได้ระดับพอดี ขับขี่และควบคุมรถได้อย่างสะดวก

Ninja ZX-6R

โครงสร้างเฟรมแบบ Perimeter ซึ่งถูกพัฒนามาจากการแข่งขัน คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ Ninja ZX-6R มีสมดุลด้านการควบคุมอันยอดเยี่ยม ฉับไว คล่องตัว นิ่งในช่วงกลางโค้ง และสามารถเปลี่ยนไลน์การขับขี่ได้ตามต้องการ ประกอบกับให้สัมผัสจากการทำงานของแซสซีได้อย่างแม่นยำ

ZX6R

เรือนไมล์ไฮเกรดของ ZX6R ได้รับการดีไซน์ใหม่ โดยมาพร้อมมาตรวัดรอบอนาล็อคขนาบด้วยสัญญาณไฟเตือนต่างๆ บริเวณด้านข้าง ขณะที่อีกด้านเป็นไฟบอกตำแหน่งเกียร์ เวลา และจอ LCD มัลติฟังก์ชั่นบอกข้อมูล ความเร็ว ระยะทาง อัตราสิ้นเปลือง อุณหภูมิภายนอก ไฟแจ้งสถานะการทำงานของระบบ Power Mode / KTRC / KQS รวมถึงมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง และแสดงผลระยะทางที่วิ่งได้จากปริมาณน้ำมันในถัง

Ninja ZX6R

Ninja ZX6R

ที่โคนแฮนด์บาร์ด้านซ้ายมาพร้อมมีปุ่มสำหรับปรับโหมดขับขี่ และ KTRC (Kawasaki Traction Control) ซึ่งเป็นระบบสำหรับป้องกันการลื่นไถลที่สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับตามสภาพการขับขี่ (สามารถปิดระบบได้) รวมไปถึงสวิทช์ไฟฉุกเฉินข้างแตร ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสNinja ZX6R

ขุมพลังของ ZX6R ได้มาจากเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ 4 สูบเรียง ขนาด 636 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ DOHC 16 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ระบายความร้อยด้วยน้ำ ส่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด ให้พละกำลังสูงสุดที่ 95.4 กิโลวัตต์ หรือ 130 แรงม้า ที่ 13,500 รอบต่อนาที (กรณีมี Ram Air ได้สูงสุดถึง 136 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 70.8 นิวตันเมตร ที่ 11,000 รอบต่อนาที ผ่านมาตรฐานเสียระดับ Euro 4 นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบ KQS (Kawasaki Quick Shifter) ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวล และต่อเนื่องโดยไม่ต้องใช้คลัทช์มือ (สำหรับการขึ้นเกียร์ได้เพียงอย่างเดียว) และยังมาพร้อมระบบ Assist & Slipper Clutch ช่วยลดแรงกระชากของล้อหลังขณะลดเกียร์ ช่วยป้องกันท้ายปัดได้เป็นอย่างดี

Kawasaki Ninja ZX6R2019

Kawasaki Ninja ZX6R2019

Ninja ZX6R 2019

ในส่วนของระบบกันสะเทือนของ Ninja ZX6R ด้านหน้าใช้โช้คอัพหัวกลับของ Showa โดยเป็นการผสมผสานระหว่างระบบแบบ Separate Function Fork (SFF) แยกฟังก์ชั่นการทำงาน และ Big Piston (BPF) ลูกสูบใหญ่ ให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมทุกการขับขี่ โช้คหน้าแยกฝั่งการทำงานระหว่างข้างที่ควบคุมระยะยุบของสปริง (Preload) กับข้างที่ควบคุมความหนืดในการยุบตัว Damping (ทั้งช่วงคืนตัว Rebound และยุบตัว Compression) ทำให้สะดวกและง่ายต่อการปรับตั้ง ด้านหลังเป็นโช้คแก๊ส พร้อมสวิงอาร์มคู่ (Bottom-Link Uni Trak) ปรับระดับการยุบตัว Damping (ทั้งช่วงคืนตัว Rebound และยุบตัว Compression) ได้เช่นกัน

Ninja ZX6R 2019

Ninja ZX6R

มั่นใจได้ยิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ Kawasaki Ninja ZX-6R กับระบบเบรค KIBS (Kawasaki Intelligent Anti-Lock Brake System) ระบบเบรคป้องกันล้อล็อกอัจฉริยะ ความแม่นยำสูงเกรดซูเปอร์สปอร์ตจากคาวาซากิ ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงคาแรคเตอร์การควบคุม และการขับขี่รถซูเปอร์สปอร์ตโดยเฉพาะ ให้ประสิทธิภาพในการเบรคสูงสุด เสริมความปลอดภัยขึ้นอีกระดับ โดยด้านหน้าเป็นดิสก์เบรคคู่ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์เบรค 4 ลูกสูบ ด้านหลังเป็นดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 220 มม. คาลิปเปอร์เบรคลูกสูบเดี่ยว

Ninja ZX6R 2019

สี ZX6R : คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) นำเข้า Kawasaki Ninja ZX-6R มาจากประเทศญี่ปุ่นให้ลูกค้าชาวไทยเป็นเจ้าของได้ในเฉดสีเขียวมะนาว (Lime Green / Ebony / Metallic Graphite Gray) ดังภาพต่อไปนี้

Kawasaki Ninja ZX6R 2019

ZX6R 2019, สีเขียว

ขนาดของ Kawasaki ZX6R ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว ประกอบทุกชิ้นส่วนอย่างปราณีต โดยตัวรถมีความยาว 202.50 ซม., ความกว้าง 71.00 ซม., ความสูง 110.00 ซม., ระยะฐานล้อ 140.00 ซม., ความสูงใต้ท้องรถ 13.00 ซม., ความสูงของเบาะ 83.00 ซม. น้ำหนักรถ 196 กิโลกรัม

Kawasaki Ninja ZX6R สเปค

สเปคของ Kawasaki Ninja ZX-6R
• เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ In-Line four, 4 ลูกสูบ
• ระบบวาล์ว : DOHC, 16 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยน้ำ
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 636 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : หัวฉีด ขนาด ø 38 mm. x 4 with Oval sub-throttles
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 67.0 x 45.1 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 12.9 : 1
• ระบบจุดระเบิด : Digital
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุถังน้ำมัน : 17 ลิตร
• คลัทช์ : คลัทช์มือ แบบเปียกหลายแผ่นซ้อนกัน
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด แบบรีเทิร์น
• โช้คอัพหน้า : ø 41 มม. โช้คหัวกลับจาก Showa แบบ SFF-BP (แยกฟังก์ชั่นการทำงาน–ลูกสูบใหญ่) ปรับระดับได้
• โช้คอัพหลัง : โช้คแก๊ส พร้อมสวิงอาร์มคู่ Bottom-Link Uni Trak ปรับระดับได้
• เบรกหน้า : ดิสก์เบรคคู่ เซมิ-โฟลทติ้ง ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์เบรค 4 ลูกสูบ + ABS
• เบรกหลัง : ดิสก์เบรค ขนาด 220 มม. ลูกสูบเดี่ยว
• ล้อ : ล้อแม็ก
• ขนาดยางล้อหน้า : 120/70ZR17M/C (58W)
• ขนาดยางล้อหลัง : 180/55ZR17M/C (73W)

พาชมรอบคัน Kawasaki Ninja ZX-6R 2019

โปรโมชั่น ZX6R : เป็นเจ้าของ Kawasaki Ninja ZX-6R ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน ZX6R ราคา เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Ninja ZX-6R
ZX6R ตารางผ่อน, ตารางผ่อน ZX6R, Kawasaki ZX6R ตารางผ่อน, Ninja ZX6R ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Ninja ZX6R ซูเปอร์สปอร์ตไบค์ใหม่ล่าสุดจากคาวาซากิ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Kawasaki Ninja ZX-6R ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมคาวาซากิทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Kawasaki, RideApart, DriveSpark, OLA Automotive

   
Like & Share This :

Comments

 1. By Pao

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 2. By OPIU

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.