.

[2023] Kawasaki Ninja H2 SX SE ราคา ตารางผ่อน H2 SX SE ราคาผ่อน สเปค


พี่ใหญ่ ตัวแรง! Ninja H2 SX SE ในปี 2023 ราคาหนึ่งล้านต้นๆ Ninja H2 SX SE (โฉมปี 2018) ซูเปอร์สปอร์ตไบค์จากคาวาซากิ รูปโฉมดุดัน แรงด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 998 ซีซี. ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Ninja H2 SX SE, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูม Kawasaki ทั่วประเทศ

ราคา Kawasaki Ninja H2 SX SE ในปี 2023 :
• Ninja H2 SX SE 2018 ราคา 1,090,000 บาท

Kawasaki Ninja H2 SX SE รถจักรยานยนต์สปอร์ตทัวร์ริ่งที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 998 ซีซี. 4 สูบเรียง 4 จังหวะมาพร้อมระบบ Supercharge ที่จะเติมเต็มพลังในทุกการเดินทางให้เร้าใจยิ่งขึ้น พิเศษด้วยหน้าจอแสดงผล Multi-function TFT แบบ Full Color แสดงผลข้อมูลต่างๆได้อย่างแม่นยำ และชัดเจน

สำหรับ Ninja H2 SX SE มาในสี Emerald Blazed Green / Metallic Diablo Black โดยมิติตัวรถ (ยาว x กว้าง x สูง) = 2,135 มิลลิเมตร x 775 มิลลิเมตร x 1,260 มิลลิเมตร, ความสูงของเบาะจากพื้น 835 มิลลิเมตร, น้ำหนักของตัวรถอยู่ที่ 260 กิโลกรัม ในขณะที่ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุได้ 19 ลิตร

Kawasaki Ninja H2 SX SE

ฟีเจอร์เด่นๆของ Ninja H2 SX SE อาทิ เช่น
• IMU การนำระบบตรวจวัดการเคลื่อนไหวภายใน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้แก่ระบบ KTRC และ KIBS ที่ศักยภาพสูงอยู่แล้วให้แม่นยำขึ้นไปอีกระดับ
• Kawasaki Cornering Management Function (KCMF) จะทำการวัดขอบข่ายการตอบสนองของทั้งเครื่องยนต์และแซสซีตลอดทั้งโค้ง – ตั้งแต่จุดเข้า,ผ่านจุด Apex, ไปยังจุดออกโค้ง – ควบคุมแรงดันเบรกและกำลังของเครื่องยนต์ให้เหมาะสม เพื่อให้เกิดการเคลื่อนตัวที่ต่อเนื่องไร้การสะดุด ตั้งแต่จังหวะเร่งความเร็วไปจนถึงจังหวะใช้เบรก และกลับมาเดินคันเร่งอีกครั้ง และช่วยผู้ขับขี่ให้สามารถรักษาไลน์การขับขี่ได้อย่างแม่นยำตลอดทั้งโค้ง
• Kawasaki Engine Brake Control ที่คอยช่วยปรับระดับแรง Engine Brake
• Kawasaki Launch Control Mode (KLCM) (โหมดควบคุมการออกตัวจากคาวาซากิ) ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการเร่งความเร็ว ให้มีความเหมาะสมสูงสุดตั้งแต่ตอนที่รถหยุดอยู่กับที่ ระบบ KLCM ใช้อิเล็กทรอนิกส์ในการควบคุมกำลังของเครื่องยนต์ เพื่อป้องกันการลื่นไถลของล้อหลัง และลดการลอยของล้อหน้าให้น้อยที่สุดตอนออกตัว
• Kawasaki Intelligent anti-lock Brake System (KIBS) ระบบจัดการเบรกความแม่นยำสูงเกรดซูเปอร์สปอร์ตจากคาวาซากิ ใช้การควบคุมความแม่นยำสูงในการปรับแรงดันเบรกระหว่างการขับขี่แบบสปอร์ต
• Kawasaki Quick Shifter (KQS) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเพิ่มและลดเกียร์ ได้โดยไม่ต้องใช้คลัตช์
เป็นต้น

Kawasaki Ninja H2 SX SE

ระบบกันสะเทือนของ Ninja H2 SX SE ด้านหน้าเป็นโช้คแบบหัวกลับ Upside Down ขนาดแกนโช้ค 43 มม. ด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยวจาก KYB มาพร้อมกระปุกที่สามารถปรับตั้งค่าการทำงานได้อย่างสมบูรณ์ปแบบ ทำงานร่วมกับสวิงอาร์มแบบ BFRC-Litr มั่นใจได้กับระบบเบรก ABS ที่มาพร้อมจานดิสก์แบบคู่ขนาด 330 มม. พร้อมคาลิปเปอร์แบบโมโนบล็อค 4 พอร์ตจากคาวาซากิ ส่วนด้านหลังใช้จานดิสก์เบรคขนาด 250 มม.

Kawasaki Ninja H2 SX SE

พาชมรอบคัน Kawasaki Ninja H2 SX SE

โปรโมชั่น H2 SX SE : เป็นเจ้าของ Ninja H2 SX SE ด้วยข้อเสนอพิเศษ!
• เงินดาวน์ : ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% – 15%
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% – 3.49% ต่อปี
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 18 เดือน นานสูงสุด 60 เดือน
• สินเชื่อผ่อน : ขอสินเชื่อผ่อนกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ โปรดสอบถามกับโชว์รูม
• ของแถม : ส่วนลด ของแถมอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Ninja H2 SX SE เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Ninja H2 SX SE
H2 SX SE ตารางผ่อน, Ninja H2 SX SE ตารางผ่อน, ตารางผ่อน H2 SX XE, ตารางผ่อน Ninja H2 SX SE*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Kawasaki Ninja H2 SX SE สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัสและจองซื้อ Ninja H2 SX SE ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมคาวาซากิทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปประกอบจาก : Kawasaki, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *